ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี จัดงานสัมมนา หัวข้อ ‘มหาวิทยาลัยกับผู้ประกอบการธุรกิจ พันธมิตรแห่งความก้าวหน้า’

03 Nov 2014
ด้วย บมจ.ธนาคารกรุงเทพ เล็งเห็นถึงความสำคัญของภาคธุรกิจเอสเอ็มอี จึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สินเชื่อรวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ช่วยตอบสนองความต้องการและสามารถช่วยเหลือผู้ประกอบการ และยังได้สนับสนุนการก่อตั้งชมรมบัวหลวงเอ็สเอ็มอีตั้งแต่ปี 2546 ถึงปัจจุบันนี้เป็นเวลา 10 ปีกว่า ที่ชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอียังคงทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการด้วยกัน และมุ่งมั่นทำหน้าที่เพื่อส่งเสริมให้เอสเอ็มอีไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

ในโอกาสนี้ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี จัดให้มีงานสัมมนา หัวข้อ ‘มหาวิทยาลัยกับผู้ประกอบการธุรกิจ พันธมิตรแห่งความก้าวหน้า’ ขึ้น ในวันพุธที่ 5 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 29 อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ถนนสีลม โดยได้รับเกียรติจาก คุณโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ธนาคารกรุงเทพ ดำเนินการอภิปราย ผู้ร่วมอภิปราย ประกอบด้วย คุณศุภชัย จินตนาเลิศ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทสุขสมบูรณ์ จำกัด เภสัชกรศุภชัย สายบัว กรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกแล็ป แอนด์ คอสเมติค จำกัด คุณกุลโชค โพธิ์พัฒนชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ.ไอ. เทคโนโลยี จำกัด และ คุณปรัชญา นวไตรลาภ เจ้าของฟาร์มเพาะพันธุ์ปลา ป.เจริญฟาร์ม อีกทั้งปาฐกถาเรื่อง ‘มหาวิทยาลัยกับธุรกิจไทย’ โดยรศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)