18 Dec 2014
สมาคมแนวร่วมภาคธุรกิจไทยต้านภัยเอดส์ (ทีบีซีเอ) องค์กรพัฒนาสาธาณะประโยชน์ที่ไม่หวังผลกำไรขอเชิญนักปั่น และผู้ใจบุญทุกท่านเข้าร่วมงาน ปั่นปั่นวันเอดส์โลก “BIKE FOR WORLDS AIDS DAY 2014” เพื่อรณรงค์เรื่องโรคเอดส์ในเดือนวันเอดส์โลก รวมทั้งสร้างความเข้าใจและความตระหนักในเรื่องโรคเอดส์ให้แก่ประชาชนทั่วไป โดยมุ่งเน้นเรื่องการป้องกันและลดการติดเชื้อเอชไอวี เงินทุนที่ระดมได้จากงานในครั้งนี้จะใช้สนับสนุนการทำงานด้านการเผยแพร่ความรู้โรคเอดส์ของสมาคมฯ และภาคีที่เกี่ยวข้องรวมถึงช่วยเหลือผู้ติดเชื้อและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคเอดส์ต่อไป ทีบีซีเอใคร่ขอเรียนเชิญท่าน ครอบครัว และเพื่อนๆ รวมกลุ่มกันมาร่วมกิจกรรมที่แสนสนุกทั้งยังส่งเสริมการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพในครั้งนี้ สำหรับ 3 กลุ่มที่มีสมาชิกมากที่สุดจะได้รับถ้วยรางวัลที่ระลึกจากเรา ค่าลงทะเบียนเพียง 399 บาทต่อท่าน พร้อมรับเสื้อจักรยานเป็นที่ระลึก รวมอาหารเช้าและอาหารกลางวัน พร้อมร่วมสนุกสนานไปกับบูธกิจกรรมและเกมต่างๆ และการจับฉลากและการประมูลเพื่อการกุศล

งานปั่นปั่นวันเอดส์โลก “BIKE FOR WORLDS AIDS DAY 2014” จะมีขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม 2557 ณ สนามเขียว (Green Bike Lane) สนามบิน สุวรรณภูมิ เริ่มลงทะเบียนเวลา ตี 5:30 เปิดงานปั่นระยะทาง 23.5 กม. เวลา 7:00น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02 6438080-7 หรือเยี่ยมชม www.tbca.or.thสื่อมวลชนกรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณ ปัญจพล ดิศผดุงบริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ไทยแลนด์ (จำกัด)โทร. 02-260-5820 ต่อ 124 แฟ็กซ์ 02-260-5847-8อีเมล์: [email protected]

สมาคมแนวร่วมภาคธุรกิจไทยต้านภัยเอดส์ (ทีบีซีเอ) เชิญผู้ใจบุญและ ผู้ชื่นชอบในการปั่นจักรยาน เข้าร่วมงาน ปั่นปั่นวันเอดส์โลก “BIKE FOR WORLDS AIDS DAY 2014” สมาคมแนวร่วมภาคธุรกิจไทยต้านภัยเอดส์ (ทีบีซีเอ) เชิญผู้ใจบุญและ ผู้ชื่นชอบในการปั่นจักรยาน เข้าร่วมงาน ปั่นปั่นวันเอดส์โลก “BIKE FOR WORLDS AIDS DAY 2014”