11 Dec 2014
สุดสัปดาห์นี้ ไอริส กรุ๊ป จัดมินิคอนเสิร์ตสุดชิลท้าลมหนาวท่ามกลางบรรยากาศแบบเมืองเวนิส ในงาน “ตลาดนัดศิลปะ” วันเสาร์ที่ 20 ธ.ค. พบกับเสียงใสๆ จาก วี วิโอเลต วอเทียร์ จากเวทีเดอะว้อยซ์ และวันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. พบกับวงออดี้ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับสตรีท เธียเตอร์ และสินค้าที่ไอเดียสุดเก๋ อาทิ ของสะสม ของเก่า ของเล่น ของตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจให้ช้อปอย่างจุใจ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับคาราวานร้านอาหารจานอร่อย ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ 17.00 – 22.00 น. เป็นต้นไป ณ โครงการ เวนิส ดี ไอริส ถนนวัชรพล ติดตามรายละเอียดได้ที่โทร 02-948-7711 www.venicediiris.com หรือ เฟซบุ๊ค venicediirisบริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัดสิทธิ วัฒนายากร โทร 0-2610-2384 พาณิน เก่งระดมกิจ (แบม)สโรบล แสงคำ โทร 0-2610-2344, Tel / Fax : 02-955-9734 * 215
กิจกรรมมินิคอนเสิร์ตในงาน ตลาดนัดศิลปะ วันเสาร์ที่ 20 ธ.ค.และวันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. ณ โครงการ เวนิส ดี ไอริส ถนนวัชรพล กิจกรรมมินิคอนเสิร์ตในงาน ตลาดนัดศิลปะ วันเสาร์ที่ 20 ธ.ค.และวันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. ณ โครงการ เวนิส ดี ไอริส ถนนวัชรพล กิจกรรมมินิคอนเสิร์ตในงาน ตลาดนัดศิลปะ วันเสาร์ที่ 20 ธ.ค.และวันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. ณ โครงการ เวนิส ดี ไอริส ถนนวัชรพล