เครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจและบริษัท พี.เอ. พริ้นท์ติ้ง เฮ้าส์ จำกัด จัดพิธีเปิดงาน Thailand Smart Money กรุงเทพฯ ครั้งที่ 5

11 Dec 2014
เครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจและบริษัท พี.เอ. พริ้นท์ติ้ง เฮ้าส์ จำกัด มีความยินดีที่จะขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมพิธีเปิดงาน Thailand Smart Money กรุงเทพฯ ครั้งที่ 5 งานบริการทางการเงินและการลงทุนครบวงจร ภายใต้แนวคิด “Smart Opportunities…โอกาสในวิกฤต” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 21 ธันวาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.00 น. ณ Sky Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยในพิธีเปิดครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.ไพบูลย์ กิตติศรีกังวาน รองผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ด้านบริหาร เป็นประธานพิธีเปิดฯ

พิธีเปิดงาน Thailand Smart Money กรุงเทพฯ ครั้งที่ 5 จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2557 เวลา 08.30 น. ณ Sky Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (ท่านสื่อมวลชนสามารถเข้าศูนย์การค้าฯ ได้ที่จุดทางเข้าระบุตามเอกสารแนบ หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณณัฐพร 087-697-3737 หรือ คุณธารารัตน์ 090-895-3169)

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?