แนะนำผลิตภัณฑ์คาทริส (Catrice) แบรนด์ความงามชั้นนำจากยุโรป เผยเสน่ห์ความงดงามแห่งดวงตาที่โดดเด่ง นำเสนอ2ไอเทมใหม่

11 Dec 2014
คาทริส (Catrice) แบรนด์ความงามชั้นนำจากยุโรป เผยเสน่ห์ความงดงามแห่งดวงตาที่โดดเด่ง นำเสนอไอเทมใหม่ล่าสุด “คาทริซ แกลมัวร์ ดอลล์ เคิร์ล วอลลุ่ม มาสคาร่า” CATRICE Glamour Doll Curl & Volume Mascara มาสคาร่าสีดำเข้มเคลือบหัวแปรงขนไฟเบอร์ทรงโค้งรับรูปตา ให้ขนตาหนาเข้ม ยกโคนโดดเด้งงอนงาม ให้ดวงตากลมโตสดใสยิ่งขึ้น ราคาเพียง 245 บาท และ“คาทริส แอปโซลูท อาย คัลเลอร์ โมโน อายแชโดว์” CATRICE Absolute Eye Colour Mono Eyeshadow อายแชโดว์สีเดี่ยว เนื้อเนียนแนบสนิทติดทนนานไปกับเปลือกตา เผยเม็ดสีเด่นชัดดั่งใจ มีให้เลือก24 เฉดสีหลากสไตล์ไม่ซ้ำใครทั้งแบบเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อประกายมุกระยิบระยับ ราคาเพียง 155 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามโทร 02-159-0675 หรือ คลิก https://www.facebook.com/catricethailandสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.comคุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: [email protected]