ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จัดการแข่งขันโปโลช้างระดับโลก “King’s Cup Elephant Polo 2014” ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2557

27 Aug 2014
บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในนามผลิตภัณฑ์ Mekhong (แม่โขง) มีความยินดี ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน พร้อมเก็บภาพบรรยากาศการแข่งขันโปโลช้างระดับโลก “King’s Cup Elephant Polo 2014” ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2557 ภายในงานพบกิจกรรมมากมายและร่วมลุ้นและส่งแรงใจเชียร์ตัวแทนนักกีฬาทีม แบรนด์ Mekhong อย่าง คุณซินดี้ สิรินยา บิชอพ และคุณ ไบรอน บิชอพ ว่าจะสามารถนำทีม Mekhong คว้าชัยเอาชนะในการแข่งขันครั้งนี้มาได้สำเร็จหรือไม่

พบกับไฮไลท์ที่มาให้บรรดาผู้ร่วมงานทั้งชาวไทยชาวต่างชาติได้ลิ้มรสและดื่มด่ำเสน่ห์เครื่องดื่มไทยแบบชิลล์ๆ ในคอนเซ็ปต์ “เดอะ สปิริต ออฟ ไทยแลนด์” อีกทั้งยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสืบสานประเพณีที่งดงามที่ทั่วโลกต้องตะลึง และร่วมทำบุญกับสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของคนไทยนั่นก็คือ ช้างไทย ในการแข่งขันโปโลช้างระดับโลก “King’s Cup Elephant Polo 2014” ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ประจำปี 2557 ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 สิงหาคม 2557 ณ สยามโปโล ปาร์ค วีอาร์ สปอร์ต คลับ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ

กำหนดการ

“Mekhong” เครื่องดื่มไทยระดับอินเตอร์ ภายใต้คอนเซปต์ “เดอะ สปิริต ออฟ ไทยแลนด์”

เชิญร่วมชมการแข่งขันศึกโปโลช้าง “King’s Cup Elephant Polo 2014” ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2557

09.30-10.00น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/รับประทานอาหารว่าง

10.00-11.00น. พระสงฆ์ทำพิธีสวดมนต์ให้พรช้าง

11.00-12.00น. บุฟเฟ่ต์ผลไม้สำหรับช้าง

12.00-13.30น. สื่อมวลชนรับประทานอาหารเที่ยง

13.30-14.30น. เปิดตัวขบวนพาเหรดเข้าสู่สนามแข่งขัน

14.30-17.00น. เข้าสู่การแข่งขัน

17.00น.เป็นต้นไป จบการแข่งขันประจำวัน/ปิดท้ายมินิคอนเสิร์ต

หมายเหตุ: ผู้สื่อข่าวท่านใดต้องการเก็บภาพผู้บริหาร และทีม Mekhong สามารถมารอที่บูท Mekhong และลงทะเบียนอีกครั้งในเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป และหากต้องการทราบตารางการแข่งขันของทีมMekhong ทีมที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์จะแจ้งให้ทราบภายในเช้าวันพฤหัสบดีที่ 28 สิงหาคม 2557 นี้ เนื่องจากจะมีการจับฉลากทีมการแข่งขันในค่ำคืนของวันที่ 27 สิงหาคมค่ะ