ภาพข่าว: สมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย จัดแถลงข่าวโครงการประกวดวิดีโอคลิป ส่งเสริมการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย ปี 2557

29 Aug 2014
นายพงศธร เอื้อมงคลชัย ผู้จัดการใหญ่ด้านการเงิน วางแผน และบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ในนามนายกสมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย (TMEA) (ที่ 4 จากขวา) จัดงานแถลงข่าว “โครงการประกวดวีดีโอคลิป ส่งเสริมการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย ประจำปี 2557” หรือMotorcycle Road Safety Video Clip Contest 2014 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย และนำไปสู่การลดจำนวนอุบัติเหตุทางถนนให้ลดน้อยลงซึ่งโครงการดังกล่าวเปิดโอกาสให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป จัดทำวิดีโอคลิปเกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัยเข้ามาประกวดเพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 200,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ ซึ่งในวันแถลงข่าวมีนายพรพจน์ เพ็ญพาส รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทา สาธารณภัย (คนกลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และถ่ายภาพร่วมกัน ณ กรมป้องกันและบรรเทา สาธารณภัย เมื่อเร็วๆ นี้