บล.เออีซี (AECS) จับมือ SASIN จัดสัมมนา “จับชีพจรตลาดหุ้นไทย ลมหายใจหลังอเมริกายุติ QE”

17 Oct 2014
บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน)(AECS) และสถาบันศศินทร์ (SASIN) จัดสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ของปีให้แก่นิสิตและสมาคมศิษย์เก่า SASIN ภายใต้หัวข้อ “จับชีพจรตลาดหุ้นไทย ลมหายใจหลังอเมริกายุติ QE” ซึ่งจะเป็นการเปิดมุมมองของวิทยากร 3 ท่าน ประกอบด้วย ดร.วิน อุดมรัชตวนิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.วรรณ, คุณวัชระ แก้วสว่าง และคุณสุเมฆ จันทราสุริยารัตน์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายวิจัยสถาบัน บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน)(AECS) โดยจะกล่าวถึงผลกระทบ และการเตรียมตัวรับมือกับความผันผวนที่จะเกิดขึ้นหลังจากอเมริกา ซึ่งเป็นตลาดเงินตลาดทุนที่ใหญ่ที่สุดในโลก จะปรับเปลี่ยนนโยบายการเงินด้วยการยุติ QE และหัวข้อ “ตีแตก IPO บริษัท SME ไทย ก้าวไกลสู่สากล” กับคุณไพฑูรย์ ธำรงกิตติกุล กรรมการผู้จัดการวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน)(AECS) และคุณเชิดศักดิ์ วัฒนวิจิตรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ TPCH วันอังคารที่ 21 ตุลาคม 2557 เวลา 18.00-20.00 น. ณ สถาบันบัณทิตบริหารธุรกิจศศินทร์ ชั้น 9 พิเศษเฉพาะลูกค้า บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน)(AECS) 50 ที่นั่งเท่านั้น จองด่วนที่เจ้าหน้าที่การตลาด หรือ 02-836-0091-95 หรือ [email protected]