ภาพข่าว: เอสซีจี เคมิคอลส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน นำทีม 3 โรงงานรับประกาศนียบัตรคาร์บอนฟุตพรินท์สำหรับองค์กร

04 Oct 2014
นายนิพัทธ์ ล้ำเลิศลักษณะชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายผลิต PE บริษัท ไทยโพลิเอททีลีน จำกัด ในเอสซีจี เคมิคอลส์ นายปราโมทย์ คมโนภาส (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายผลิต บริษัท ระยองโอเลฟินส์ จำกัด ในเอสซีจี เคมิคอลส์ และนายสง่าพงษ์ เหล่าวิทยางค์กูร (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการส่วนปฏิบัติการ บริษัท ไทย เพ็ท เรซิน จำกัด ในเอสซีจี เคมิคอลส์ รับมอบใบประกาศนียบัตรคาร์บอนฟุตพริ้นท์สำหรับองค์กร จากพล.อ. ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รมว. กระทรวงทรัพยการธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในงาน "ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน" ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จด้านการจัดการเพื่อสิ่งแวดล้อมของเอสซีจี เคมิคอลส์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

งานมอบประกาศนียบัตรคาร์บอนฟุตพริ้นท์สำหรับองค์กร จัดขึ้นโดยองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) เพื่อเชิดชูเกียรติแก่องค์กรที่มีมาตรฐานที่ดีในการจัดการก๊าซเรือนกระจกและมีส่วนร่วมในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในภาพรวมของประเทศ เป็นการให้กำลังใจแก่ผู้ที่มีส่วนร่วมในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ซึ่งส่งผลดีในภาพรวมของประเทศไทย