เอส เอฟ จับมือ โค้ก ส่งโปรโมชั่นแรง ต้อนรับ “เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ ครั้งที่ 12”

08 Oct 2014
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ร่วมกับ เกรียงศักดิ์ ศิลากอง ผู้อำนวยการเทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ และ เรวดี ตันตระสุวรรณ ผู้จัดการกลุ่มบริหารลูกค้ารายสำคัญ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับการกลับมาของ “เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ ครั้งที่ 12 (12th World Film Festival of Bangkok)” กับ World Film Movie Pack ชุดสุดคุ้มกับตั๋วชมภาพยนตร์ภายในเทศกาลฯจำนวน 5 ใบ พร้อมโค้ก(22 oz.) จำนวน 1แก้ว ในราคาพิเศษเพียง 500 บาทเท่านั้น หรือซื้อโค้กขนาด 44 oz. ทุก 2 แก้ว ณ จุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มที่ร่วมกิจกรรม รับทันทีบัตรชมภาพยนตร์ภายในเทศกาลฯ 1 ใบ พร้อมพิเศษสุดเมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเทศกาลฯ ทุก 1 ที่นั่ง รับสิทธิ์ลุ้นดูหนังฟรี 1 ปี(เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ) จำนวน 5 รางวัล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Shoot and Share เพียงถ่ายภาพกับ World Happiness Photo Display ในเทศกาลฯ โพสต์ภาพลงเฟสบุ๊ค WeLoveSF และติดแฮชแท็ก #sfcokeworldfilm ลุ้นบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่ง จำนวน 10 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 50,000 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com//Welovesf