คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ลุยส่งความสุข ตลอดเดือนเมษายน ที่ สกลนคร – นครปฐม – หัวหิน และ กรุงเทพ

31 Mar 2015
“ช้าง” ส่งความสุขต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข จัดคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ทุกสัปดาห์ ตลอดเดือนเมษายน 2558 โดยพบกับ “The Indy Connection By Mild” (ดิ อินดี้ คอนเนคชั่น บาย มายด์) พบกับ วงมายด์, มอร์นิ่ง ซูน, ลิปตา, สิงโต นำโชค ได้ในวันที่ 4 เมษายน 2558 ที่จังหวัดสกลนคร, วันที่ 11 เมษายน 2558 ที่จังหวัดนครปฐม, วันที่ 18 เมษายน 2558 ที่เอเชียทีค กรุงเทพฯ และ พบกับ “The HIP Connection By Joey Boy” (เดอะฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้บอย) ในวันที่ 25 เมษายน 2558 ที่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ขอเชิญประชาชน เติมเต็มคำว่าเพื่อน ไปด้วยกันกับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) สามารถร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorldสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัดประภาส จรสรัมย์ โทร: 02-654-7551-2จรรยวรรธน์ มูลสวัสดิ์ โทร: 02-654-7551-2