วีเอส 09 ออริจินอลเฮิร์บเดินหน้าโรดโชว์เร่งแนะนำสินค้าชิงส่วนแบ่งตลาดสบู่ผสมสมุนไพร

12 Mar 2015
วีเอส 09 ออริจินอลเฮิร์บเร่งแนะนำสินค้าชิงส่วนแบ่งตลาดสบู่ผสมสมุนไพร เดินหน้าโรดโชว์แจกสินค้าตัวอย่างปลื้มลูกค้าตอบรับแบรนด์วิภาดา

วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ เปิดแผนชิงส่วนแบ่งตลาดสบู่ผสมสมุนไพร เร่งแนะนำสินค้าตัวอย่างเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทดลองใช้สบู่ทุกกลิ่นฟรี ดึงเมษ์ บัณฑิตา ดาราสาวในฐานะพรีเซ็นเตอร์ร่วมกิจกรรมโรดโชว์แจกสินค้าตัวอย่าง ปลื้มลูกค้าตอบรับสินค้าแบรนด์วิภาดาและเชื่อมั่นคุณภาพสบู่สมุนไพรไทย

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์บริษัท วีเอส09 ออริจินอลเฮิร์บ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีแผนที่จะจัดกิจกรรมโรดโชว์เพื่อแนะนำสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดา โดยการแจกสินค้าทดลองใช้อย่างต่อเนื่อง เพราะต้องการให้ผู้บริโภคและลูกค้าเป้าหมายมีโอกาสได้สัมผัสกับประสบการณ์ดี ๆ จากการอาบน้ำด้วยสบู่ผสมสมุนไพรไทย ซึ่งในต่างประเทศนั้นได้ให้ความสนใจและนิยมใช้สินค้าที่มีส่วนผสมของเฮิร์บที่ผลิตจากธรรมชาติ ในขณะที่ตลาดดังกล่าวในประเทศไทยนั้นความนิยมยังไม่แพร่หลายมากนัก เนื่องจากข้อจำกัดหลายอย่าง โดยเฉพาะไม่มั่นใจในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย บริษัทฯ จึงต้องการรณรงค์ให้ผู้บริโภคหันมาสนใจสินค้าที่ผลิตจากสมุนไพรไทย โดยการย้ำให้ลูกค้ารับรู้เรื่องกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและมีเลขที่จดแจ้งที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานตราสัญลักษณ์ฮาลาล โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้นำสินค้าไปแนะนำกับผู้บริโภคในงานมหกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

“การจัดกิจกรรมแนะนำสินค้าในงานดังกล่าว บริษัทฯ ได้รับเกียรติจากดารานักแสดงชื่อดัง “เมษ์ บัณฑิตา” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์สบู่วิภาดามาร่วมงานนี้ด้วย เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนคลับและผู้ที่สนใจสินค้าได้รับการแนะนำเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณที่ถูกต้อง และเทคนิคการเลือกใช้สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาแต่ละกลิ่น เพราะสบู่มีทั้งหมด 6 กลิ่น คือ สบู่สูตรผสมมะเฟือง สูตรผสมวิตามินซีและอี สูตรผสมน้ำนมข้าว สูตรผสมกลูต้าไธโอน สูตรผสมน้ำผึ้งและทองคำ และสูตรผสมมังคุด ทั้งนี้ การเชิญดาราที่เป็นพรีเซ็นเตอร์และได้ใช้สินค้าจริงมาถ่ายทอดประสบการณ์ที่ทำให้ผิวสวยในครั้งนี้ทำให้ได้รับความสนใจจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี” นางสิญจ์พธูกล่าว

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีแผนที่จะจัดกิจกรรมดังกล่าวทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อต้องการรักษาฐานลูกค้าเก่าและสร้างลูกค้ากลุ่มใหม่ เนื่องจากตลาดสบู่ก้อนมีการแข่งขันสูง แต่การจัดโรดโชว์ในครั้งแรกทำให้ทราบว่าผู้บริโภคให้ความสนใจและมั่นใจสินค้าแบรนด์วิภาดา เพราะมีความโดดเด่นและแตกต่างจากสินค้าทั่วไปในตลาดที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทยซึ่งเป็นวัตถุดิบเกรดเอจากธรรมชาติมาใช้ในการผลิต สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center098-865-1180, Facebook: Vipada SOAP Instagram: soapvipada และ www.soapvipada.com