กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย จัดพิธีเปิด งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2558

09 Mar 2015
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิด งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2558 (Thailand International Furniture Fair : TIFF 2015) ในวันพุธที่ 11 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์การค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจาก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นางอภิรดี ตันตราภรณ์ เป็นประธานเปิดงาน

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานดังกล่าวตามวันและเวลาข้างต้น กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศและคณะผู้จัดงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนเป็นอย่างดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศได้มอบหมายให้ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ (081-984-5500) คุณธัญณ์ญพัฒน์ วสุกาญจน์ (081-984-0854) และ คุณจิรสุดา จิตรากรณ์ (081-641-7595) โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119 และ 113