ภาพข่าว: ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2015 ครั้งที่ 10 เวทีประกาศผลรางวัลสุดยอดแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย

23 Apr 2015
เมื่อเร็วๆ นี้ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ มร.เทอร์รี่ แบล็คเบิร์น ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) บริษัทสื่อด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำแห่งเอเชีย พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักและคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2015 ครั้งที่ 10” งานประกาศผลรางวัลสุดยอดแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ด้วยหลักการพิจารณามาตรฐานสากล เป็นกลาง และโปร่งใส โดยกำหนดจัดงานกาล่า ดินเนอร์ ในวันที่ 16 ก.ย.ศกนี้ที่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.asiapropertyawards.com หรือ www.ensign-media.comในภาพจากซ้ายไปขวา1.มร.พอล แอชเบิร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีดีโอ แอ็ดไวซอรี่ จำกัด2.มร.เด็กซ์เตอร์ นอร์วิลล์ ผู้อำนวยการ บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด3.มร.เทอร์รี่ แบล็คเบิร์น ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย จำกัด4.นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวเดอร์สมาร์ท จำกัด (มหาชน) ในฐานะตำแหน่งประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล5.นายโสภณา ฤทธิโสม ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฮันส์โกรเฮ่ จำกัด