สยามไฟเบอร์กลาส ร่วมสร้างจินตนาการเปิดเทรนด์แต่งผนังแนวใหม่ โชว์ 17 สีสัน 6 สไตล์ เติมเต็มคุณภาพความสุขให้สุด สุด กับวัสดุอะคูสติกไซเลนท์ ตราช้าง

29 Apr 2015
นายสลิล กันตนฤมิตรกุล ผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว แผ่นโปร่งแสงตราช้าง และประเภทฉนวนกันเสียง “วัสดุอะคูสติก (Cylence) ตราช้าง” โชว์รูปแบบการตกแต่งผนังห้องแนวใหม่ ที่ให้มากกว่าผนัง ด้วยนวัตกรรมแผ่นอะคูสติกบุผนัง ไซเลนท์ ตราช้าง รุ่น Zandera Natura Collection 2014 ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษลดเสียงรบกวน, เสียงก้องภายในห้อง อีกทั้งโดดเด่นในการดีไซน์ตกแต่งผนังห้องให้ทันสมัย โดยได้ร่วมกับ PASAYA (พาซาญ่า) ผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ ที่มาร่วมสร้างสรรแรงบันดาลใจถ่ายทอดผ่านสีสันของผ้าบุผนังทั้ง 17 เฉดสี 6 สไตล์ ตอบรับการตกแต่งที่ส่งผลต่อวิถีการพักผ่อน อย่างมีรสนิยมของคนเมือง ยุคคอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น เทรนด์หวาน ๆ สุดคลาสสิค ในแบบสวีท (SWEET) ที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน และอบอุ่นแก่ผนังด้วยโทนสีแบบพาสเทล สบายตา หรือเทรนด์สีร้อนแรง ที่ให้ความรู้สึกกระตือรือร้น กระฉับกระเฉง อยู่ตลอดเวลา อย่างสไตล์ สไปซ์ (SPICE) เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด

โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสการตกแต่งผ่านจินตนาการด้วยการเติมเต็มสีสันบนผนัง ที่ให้มากกว่าสีสันธรรมดา เทรนด์ใหม่ของการตกแต่งด้วย “วัสดุอะคูสติก (Cylence) ตราช้าง” สามารถสอบถามข้อมูล หรือขอรับตัวอย่างสินค้าและขอคำปรึกษาการตกแต่ง ฟรี ! ได้ที่ Contact Center โทร 02-586-2222 ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป