ภาพข่าว: น้ำดื่ม “น้ำทิพย์” จัดกิจกรรม “รักน้ำกับน้ำทิพย์” เชิญชวนผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ

30 Apr 2015
น้ำดื่ม “น้ำทิพย์” คิดมาเพื่อโลก โดยนางประไพภักตร์ ไวเกิล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการการตลาด บริษัท โคคา- โคลา (ประเทศไทย) จำกัด และโครงการ “รักน้ำ” โครงการด้านความยั่งยืนของ โคคา-โคลาโดยนายธงชัย ศิริธร (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการ มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย จัดกิจกรรม “รักน้ำกับน้ำทิพย์” เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ ผ่านผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม “น้ำทิพย์” กับฉลากใหม่บนผลิตภัณฑ์ที่เชิญชวนผู้บริโภคร่วมคืนน้ำสู่ชุมชนและธรรมชาติผ่านโครงการ “รักน้ำ” โดยทุกขวดของน้ำทิพย์ที่ผู้บริโภคดื่ม โคคา-โคลาจะคืนน้ำในปริมาณที่เท่ากันสู่ชุมชนและธรรมชาติ สอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนในการคืนน้ำสู่ชุมชน และธรรมชาติอย่างปลอดภัยในปริมาณเทียบเท่ากับปริมาณที่ใช้ในการผลิตเครื่องดื่มภายในปี 2563 และตลอดปี 2558 โคคา-โคลาจะจัดกิจกรรมอาสาสมัครรักน้ำกับน้ำทิพย์ในพื้นที่โครงการรักน้ำทั่วประเทศและเชิญชวนผู้บริโภคให้เข้ามามีส่วนร่วม โดยล่าสุดได้ก่อสร้างระบบประปาแสงอาทิตย์ให้ชุมชนบ้านท่าสวรรค์ อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น