คิวรอน แถลงข่าว เปิดตัว ยาสีฟันสปาร์คเคิล คอฟฟี่ แอนด์ ที ดริ้งเกอร์ไวท์เทนนิ่งลดคราบเหลืองและกลิ่นปาก จากชา กาแฟ ยาสีฟันสำหรับคนรักการดื่มชาและกาแฟ

16 Apr 2015
บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก แบรนด์ Sparkle พร้อมเปิดตัว ยาสีฟัน สปาร์คเคิล คอฟฟี่ แอนด์ ที ดริ้งเกอร์ไวท์เทนนิ่ง ยาสีฟันที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนรักการดื่มชาและกาแฟ ช่วยขจัดและลดการสะสมของคราบเหลือง คราบพลัค และคราบต่างๆ ที่เกิดบนผิวฟัน โดยไม่ทำลายเคลือบฟัน ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อเหงือก นอกจากนี้ยังช่วยลดกลิ่นปากหลังจากการดื่มชา กาแฟ ให้คุณลมหายใจสดชื่น มั่นใจตลอดวัน

โอกาสนี้ นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คิวรอน จำกัด ขอเรียนเชิญท่านร่วมพูดคุยเกี่ยวกับภาพรวมตลาดยาสีฟัน การแข่งขัน และการทำตลาดในปี 2558 ภายในงานยังจะได้พบกับ คุณจอย รินลณี ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลฟันและกลิ่นปาก ให้ดูดีและไม่แชร์กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ให้กับรอบข้าง พร้อมทั้งเซเล็บคนดัง อาทิ กันต์ รตนาภรณ์, ปิ๋ม-พริดา ลิมปานนท์ และ ปุ๊กลุ๊ก-ศศิวิมล ณ ระนอง

ในวันอังคารที่ 21 เมษายน 2558 เวลา 14.00 น.

ณ ร้าน Dean & Deluca ชั้น 1 ตึกมหานคร

(ลงสถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี)