ภาพข่าว: กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ชวนคนไทยร่วม ‘ปลื้ม’ งานเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส

20 Jan 2015
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ แถลงข่าวการจัดงานเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส ขึ้นเป็นครั้งที่ 26 ภายใต้ชื่องาน Made in Thailand in Focus : สร้างสรรค์นิยมไทยสู่สากล ระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยมี นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธี เมื่อเร็วๆนี้ ที่กระทรวงพาณิชย์ (สนามบินน้ำ)บุคคลในภาพ (จากซ้าย)1. ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ ผอ.สถาบันส่งเสริมการออกแบบและนวัตกรรมเพื่อการค้า2. นางลลิดา จิวะนันทประวัติ ผอ.สำนักพาณิชย์ดิจิตอลและสารสนเทศ3. นางอาภรณ์ อภิญญพาณิชย์ นักวิชาการพาณิชย์เชี่ยวชาญ4. นางเพยาว์ สุขมาก นักวิชาการพาณิชย์เชี่ยวชาญ5. นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ6. นายสุพพัต อ่องแสงคุณ ผอ.สำนักพัฒนาการค้าและธุรกิจการเกษตรและอุตสาหกรรม7. นายสุพัฒน์ ศรีวรรณวิทย์ ประธานสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย8. นางศรุดา ชินวัตร นายกสมาคมไหมไทย9. นายศิริชัย เลิศศิริมิตร นายกสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน