ภาพข่าว: ทูนประกันภัย จัดงาน “An Exclusive Weekend to Remember with Tune” ที่ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่

27 Feb 2015
บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านประกันวินาศภัยแบบครบวงจร จัดงานใหญ่ “An Exclusive Weekend to Remember with Tune” ที่ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ นำโดย นายทอม เครือโสภณ (ที่ 4 จากขวา) ประธานบริหาร ประกาศลุยตลาดประกันภัยในเมืองไทยด้วยบริการที่รวดเร็วและเข้าถึงลูกค้าได้ทั่วประเทศ ประเดิมต้นปีเซ็นสัญญากับพันธมิตรมูลค่ากว่า 3.3 พันล้านบาท พร้อมแผนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ตลอดทั้งปี รวมทั้งการออกผลิตภัณฑ์และแผนการขายร่วมกับบริษัทชั้นนำ อาทิ กรุงเทพประกันภัย บริษัท บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท โมโน เพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด

จากรูป ซ้าย – ขวา

พลเรือตรี ภัฏ เพียรเกาะ เจ้ากรมสวัสดิการทหารเรือ – นายเฮสเตอร์ ชิว ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด - นางศศิธร ชาญวีรกูล - นายอนุทิน ชาญวีรกูล ประธานกรรมการ บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) และ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ - นายทอม เครือโสภณ ประธานบริหาร บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) - นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา บริษัท โรงแรมเซ็นทรัล พลาซา จำกัด (มหาชน) – นายสยาม เศรษฐบุตร ประธานบริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ คลับ ประเทศไทย และ ดร. สรินทิพย์ สถิตย์เสถียร รองประธานฝ่ายพัฒนานวัตกรรมและธุรกิจใหม่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)