ภาพข่าว: ธนาคารยูโอบีแบ่งปันสู่สังคมผ่านโครงการ UOB Love & Care

09 Feb 2015
นายปีเตอร์ ฟู มู ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี (ไทย) (คนกลาง) พร้อมด้วย คุณมาร์ติน รูแอค บริษัท กรรมการผู้จัดการแอกซ่าประกันภัย (ซ้ายสุด) คุณคริสโตเฟอร์ เดนนิส กรรมการผู้จัดการบริษัท บูพา ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) (ที่สองจากซ้าย) คุณบินายัค ดัตตา กรรมการผู้จัดการ บมจ. พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) (ที่สามจากขวา) คุณรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) (ที่สองจากขวา) คุณจีรพันธ์ อัศวะธนกุล กรรมการผู้อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ (ขวาสุด) และศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณนายแพทย์เหลือพร ปุณณกันต์ กรรมการผู้จัดการศิริราชมูลนิธิ (ที่สามจากซ้าย) ร่วมแถลงข่าวโครงการ “UOB Love & Care เพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง โรงพยาบาลศิริราช ศิริราชมูลนิธิ” ซึ่งบริษัทประกันทั้ง 5 จะสบทบรายได้ 1% จากเบี้ยประกันที่ได้รับระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2558 เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งภายใต้การอนุเคราะห์ของศิริราชมูลนิธิ