ภาพข่าว: โครงการ “Big C Big Kids : นักคิด นักอ่าน” ปี 2558

23 Jul 2015
นายทรงศักดิ์ วิจัยธรรมฤทธิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการมูลนิธิบิ๊กซีไทยและผู้ช่วยรองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นประธานเปิดโครงการ "Big C Big Kids : นักคิด นักอ่าน" ปี 2558 และมอบรางวัลทุนการศึกษาให้กับผู้ชนะเลิศประเภทแข่งขันตอบคำถาม "อาเซียนน่ารู้" และ "เล่านิทานสร้างจินตนาการ" ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมด้วยดร.ประภาพร จำเรียงจิตร (กลาง) รองผอ.สพป.ขอนแก่น เขต 1 และนายแสงไทย มีสุนทร (ที่ 3 จากขวา) ผู้เชี่ยวชาญด้านกิจกรรมนักเรียน จาก สพฐ.กระทรวงศึกษาธิการ นางสาวสุพัตรา เย็นเกษม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการและเลขาธิการมูลนิธิบิ๊กซีไทย โดยมีนายสหัษพญน์ ร่มโพธิ์เย็น (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการห้างบิ๊กซีสาขาขอนแก่นให้การต้อนรับ ณ บิ๊กซี ขอนแก่น เมื่อเร็ว ๆ นี้

โครงการ "Big C Big Kids: นักคิด นักอ่าน จัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดยมูลนิธิบิ๊กซีไทย เพื่อร่วมรณรงค์ให้เยาวชนรักการอ่านและเตรียมความพร้อมเยาวชนสู่การเปิดเสรีอาเซียน และจะเดินหน้าเฟ้นหาทีมชนะเลิศประจำ 4 ภูมิภาค ได้แก่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคกลาง ณ บิ๊กซีสาขาขอนแก่น เชียงราย หาดใหญ่ และอ่างทอง ตามลำดับ