สมาคมนักข่าวจัดแถลงข่าว “คอนเสิร์ตบทเพลงแห่งหวงเหอ ฉลอง ๔๐ ปีความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-จีน ”

23 Jul 2015
สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมแต้จิ๋วแห่งประเทศไทย คณะนักร้องประสานเสียงส่งเสริมศิลปิน และสภาวัฒนธรรมไทย-จีนและส่งเสริมความสัมพันธ์ จัด“คอนเสิร์ตบทเพลงแห่งหวงเหอ ฉลอง ๔๐ ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-จีน ” ในวันศุกร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๙.๐๐ น. ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์

นายวันชัย วงศ์มีชัย นายกสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมแต้จิ๋วแห่งประเทศไทย คณะนักร้องประสานเสียงส่งเสริมศิลปิน และสภาวัฒนธรรมไทย-จีนและส่งเสริมความสัมพันธ์ จัด “คอนเสิร์ตบทเพลงแห่งหวงเหอ ฉลอง ๔๐ ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-จีน ” ในวันศุกร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๙.๐๐ น. ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โดยจะมีคณะนักร้องและวงคอรัสทั้งจากจีนและไทยเข้าร่วมการแสดง ประกอบด้วย คณะนักร้องประสานเสียง ยุ่นเหอ จากปักกิ่ง คณะนักร้องประสานเสียงอ้ายเยี่ย จากซัวเถา คณะนักร้องประสานเสียงปาสูจากเฉิงตู คณะนักร้องประสานเสียงส่งเสริมศิลปิน และวงบางกอก ซิมโฟนี ออร์เคสตร้า

ทั้งนี้จะมีการแถลงข่าวการจัดคอนเสริต์บทเพลงแห่งหวงเหอ ในวันจันทร์ที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องดวงกมล ชั้น ๒ โรงแรมเดอะสุโกศล ถนนศรีอยุธยา จึงขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมฟังการแถลงข่าวตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. ๐๒ – ๖๖๘-๙๔๒๒