คุณภาพชีวิตที่ดี ย่อมมาจากคุณภาพของการศึกษา เอเอเอสฯ สนับสนุนทุนการศึกษาแก่บุตรธิดา พนักงานมายาวนานกว่า 20 ปี

14 Jul 2015
เอเอเอส กรุ๊ป ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ เบนท์ลี่ย์ และผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ออโต้กริม อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาแก่บุตร ธิดาของพนักงานที่มีผลการเรียนดี ประจำปี 2015 ภายใต้โครงการ AAS Group: Our Family, Our Happiness เพื่อส่งเสริมคุณภาพการศึกษาและสร้างขวัญกำลังใจแก่พนักงานและบุตร ธิดา ซึ่งงานมอบทุนนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2015 ณ โชว์รูม AAS USED CAR อาคาร ซีทีไอ ทาวเวอร์

คุณอนุศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์ ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด มอบรางวัลทุนการศึกษาแก่บุตร ธิดา ของพนักงานบริษัทฯ ที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี ทั้งในระดับอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อสนับสนุนความก้าวหน้าทางการศึกษาและเป็นกำลังใจแก่บุตร ธิดา และพนักงาน โดยเอเอเอสฯ เล็งเห็นความสำคัญ เพราะเชื่อว่าการศึกษาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาบุคคลให้มีความคิดและความประพฤติที่ดี รวมถึงการดูแลให้ได้รับทั้งความรู้และสิ่งจำเป็นในด้านต่างๆ จากผู้ใหญ่และสังคมในปัจจุบันซึ่งทำให้เยาวชนเหล่านี้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในอนาคต

นอกจากพิธีมอบทุนการศึกษาแล้ว เอเอเอสฯ สร้างโอกาสในการใช้เวลาร่วมกันของพนักงานและครอบครัว ด้วยกิจกรรม "ครอบครัวสัมพันธ์" โดยพาไป พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิลด์, สยามพารากอน และเยี่ยมชมโชว์รูมปอร์เช่ และโชว์รูมเบนท์ลี่ย์สยามพารากอน อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับการชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ่ จากกิจกรรมนี้เป็นการย้ำให้เห็นว่า เอเอเอสฯ เอาใส่ใจในคุณภาพชีวิตพนักงานอยู่เสมอ การสนับสนุนทั้งด้านการศึกษาและสายสัมพันธ์ในครอบครัวจะช่วยส่งเสริมให้เยาวชนได้พัฒนาเป็นผู้ที่มีคุณภาพและเป็นกำลังสำคัญของสังคมต่อไป

เอเอเอสฯ ยังคงยืนหยัดในเรื่องของคุณภาพและการบริการที่ครบวงจรเพื่อความประทับใจของลูกค้า ซึ่งการบริการที่เป็นเลิศนั้น ย่อมมาจากคุณภาพของพนักงานภายในองค์กร นอกจากการฝึกอบรมพนักงานตามมาตรฐานอย่างเป็นประจำแล้ว ยังคงให้ความสำคัญกับครอบครัว ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของพนักงาน และตระหนักเสมอว่า ความสุขและคุณภาพจิตใจของพนักงานล้วนเป็นสิ่งจำเป็นในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ