ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมแสดงความยินดีกับ แอมเพอร์แซนด์’ สาขา 2 ไอศกรีมโฮมเมดแบรนด์ไทย สมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี

09 Sep 2015
นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 6 จากซ้าย) ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานและร่วมแสดงความยินดีกับ นายกำชัย เพ็ชรน้ำสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัทไฮไฟเวิลด์ จำกัด กรรมการชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี (ที่ 6 จากขวา) และนางสาวศศิวิมล เพ็ชรน้ำสิน เจ้าของแบรนด์ไอศกรีม 'แอมเพอร์แซนด์' (Ampersand) (ที่ 5 จากซ้าย) ในโอกาสเปิดร้าน Ampersand Boutique สาขา 2 บริเวณโซนโรงภาพยนตร์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับ 'แอมเพอร์แซนด์' นับเป็นไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมดน้องใหม่แบรนด์ไทยที่มีเอกลักษณ์ในความเข้มข้นของรสชาติที่หาทานจากที่อื่นได้ยาก ด้วยไอเดียและนวัตกรรมการพัฒนาสูตรไอศกรีมอยู่อย่างต่อเนื่องตลอดเวลาเพื่อให้มีหลากหลายรสชาติใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง จนสามารถสร้างชื่อเสียงและเป็นที่จดจำของผู้บริโภคที่ชื่นชอบการลิ้มลองไอศกรีมได้อย่างรวดเร็ว สำหรับ Ampersand Boutique สาขาแรกเปิดให้บริการที่สุขุมวิท 39 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Instagram: ampersand_boutique และ Facebook: theampersandboutique