ภาพข่าว: นันยางมอบรางวัลแชมป์การแข่งขัน “นันยาง โกลหนู ไทยแลนด์ เลเจนด์ คัพ” ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2558

08 Sep 2015
นายจักรพล จันทวิมล (ยืน ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้จัดการแข่งขันฟุตบอลพลาสติกในชุดนักเรียน "นันยาง โกลหนู ไทยแลนด์ เลเจนด์ คัพ" ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2558 ร่วมมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับทีมนักเตะจาก "โรงเรียนวัดทรงธรรม" ผู้ชนะเลิศการแข่งขันในรุ่นเยาวชนชายอายุไม่เกิน 18 ปี โดยในปีนี้มีนักเรียนเข้าร่วมดวลแข้งกว่า 7,500 ทีมจาก 500 โรงเรียนทั่วประเทศ โดยครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าผู้สนับสนุน ประกอบด้วย ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด และบริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมบรรยากาศการแข่งขันได้ที่ www.Goalnu.com และ Facebook.com/nanyang.co.th