ภาพข่าว: งาน “เดอะ ทรานสปอร์ตเตอร์ รีฟูเอล: ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์”

08 Sep 2015
สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับ เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่ 4 จากขวา) และ ธันยนันท์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) จัดงาน "เดอะ ทรานสปอร์ตเตอร์ รีฟูเอล: ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์" (THE TRANSPORT REFUELED: THAILAND GALA PREMIERE) และชมรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์"เดอะ ทรานสปอร์ตเตอร์ รีฟูเอล" (THE TRANSPORT REFUELED) โดยมี สุพัฒน์ งานวงศ์ไพบูลย์ (ที่ 2 จากซ้าย), คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ (ที่ 2 จากขวา), คุณฬสนันท์ ภูนิธิพันธุ์กุล (ที่ 3 จากขวา) และ คุณฌอห์น จินดาโชติ นักแสดง (ยืนขวา) ให้เกียรติร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้เรียงจากภาพ (ซ้ายไปขวา)1. สาวผมบลอนด์2. คุณสุพัฒน์ งานวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน)คุณธันยนันท์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค จำกัดคุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)5. คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดคุณฬสนันท์ ภูนิธิพันธุ์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค จำกัดคุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด8. คุณฌอห์น จินดาโชติ ดารานักแสดง