โออิชิ กรีนที รสแตงโม คว้ารางวัล Thai Pack Awards 2015

08 Sep 2015
นางสาวสุมาลี เคหสุขเจริญ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล Thai Pack Awards 2015 จากนายไชยวุฒิ์ พึ่งทอง (ซ้าย) นายกสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย โดยผลิตภัณฑ์โออิชิ กรีนที รสแตงโม สามารถคว้ารางวัลนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ด้วยความโดดเด่นในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันและลวดลายของแตงโม ที่ไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆ นี้ (28 ส.ค. 2558)

โออิชิ กรีนที ผู้นำตลาดชาเขียวพร้อมดื่ม ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ คว้ารางวัล Thai Pack Awards 2015 จากผลิตภัณฑ์โออิชิ กรีนที รสแตงโม ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย โดยผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยพิจารณาจากคุณลักษณะบรรจุภัณฑ์ของสินค้าแบรนด์ไทยที่โดดเด่นจากร้านค้าปลีกในด้านต่างๆ ประกอบด้วย 1) การสื่อสารกับผู้บริโภคและการโปรโมทสินค้า 2) การปกป้องสินค้าที่บรรจุ 3) ความสะดวก และ 4) ความเหมาะสมในภาพรวม โดย "โออิชิ กรีนที รสแตงโม" เป็นหนึ่งใน 20 บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้

นางสาวสุมาลี เคหสุขเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "โออิชิยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด โออิชิ กรีนที รสแตงโม ได้รับรางวัล Thai Pack Awards 2015 จัดโดยสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย ด้วยความโดดเด่นของบรรจุภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันและลวดลายของแตงโม สะท้อนออกมาเป็นคอนเซปต์บรรจุภัณฑ์สีสดใสสะดุดตาด้วยลายโพลก้าดอทสีแดงตัดกับลายเปลือกแตงโมสีเขียว พร้อมลูกเล่นสนุกๆ เพิ่มความน่ารักให้บรรจุภัณฑ์ด้วยดีไซน์รอยกัดบริเวณด้านข้างขวด เปิดให้เห็นน้ำชาสีแดงสดใสที่อยู่ด้านในขวด โดยเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่วางจำหน่ายในช่วงซัมเมอร์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี"