สามารถเทลคอม จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ซอฟต์แวร์บริหารจัดการสถานการณ์ NICE Situator และ NICE Suspect Search” ระบบตรวจจับ คนห้าบุคคล CCTV Center อัจฉริยะ

08 Sep 2015
กลุ่มบริษัทสามารถเทลคอม ผู้นำในการให้บริการเทคโนโลยีการสื่อสารโทรคมนาคมครบวงจร และบริษัท NICE ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยระดับโลกจากประเทศอิสราเอล เล็งเห็นถึงการรักษาความปลอดภัยให้แก่ชีวิต และทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นองค์กรทั้งภาครัฐ และเอกชนร่วมกันเปิดตัว ซอฟต์แวร์เพื่อ Call Center, CCTV, Intrusion & Fire Alarm, Access Control, ระบบตรวจจับป้ายทะเบียน บัตรประชาชน และอื่นๆ เพื่อส่งข้อมูลที่ชัดเจนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และซอฟต์แวร์เพื่อการค้นหาบุคคลเป้าหมายอย่างรวดเร็ว

ในโอกาสนี้ คุณวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.สามารถเทลคอม ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมแถลงข่าวเปิดตัว "ซอฟต์แวร์บริหารจัดการสถานการณ์ NICE Situator และ Suspect Search" พร้อมบริการครบเครื่องด้าน Service & Maintenance มาตรฐาน ISO 20000 ซอฟต์แวร์ที่จะรวบรวม และค้นหาบุคคลของกล้องวงจรปิดทุกจุดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นนของตำรวจจราจร, กทม. และห้างร้านเอกชนต่าง ๆ

ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 เวลา 10.00 – 11.30 น.

ณ ห้องพินนาเคิล1-3 (ชั้น4) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล (ราชประสงค์)