นิด้าจัดงานแถลงข่าว “50th NIDA MBA BIKE & RUN”

08 Sep 2015
เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) สถาบันการศึกษาที่เปิดสอนบริหารธุรกิจแห่งแรกในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2509 เพื่อเฉลิมฉลองวาระสำคัญนี้ "คณะบริหารธุรกิจ" ร่วมกับ "สมาคมศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ" จัดกิจกรรม ปั่นจักรยานและวิ่งการกุศล

โดยมี ผศ.ดร. วิพุธ อ่องสกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และ คุณบุษบา พิบูลชล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์ประมวลผล จำกัด นายกสมาคมศิษย์เก่า คณะบริหารธุรกิจ เป็นที่ปรึกษาโครงการ ประธานจัดงาน คุณอำนวย กาญจโนภาส รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท พาวเวอร์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา สมาคมศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ และพบกับ คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน อดีตผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร , คุณสุมิตร เพชราภิรัชต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ชัยรัชการ (กรุงเทพ) จำกัดทันตแพทย์ เจิมพล ภูมิตระกูล กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลรามคำแหง และ พันตำรวจเอก ดร.ศราวุธ จิตต์ระเบียบ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม ดร.สมศักดิ์ และคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล อาคารสยามบรมราชกุมารีชั้น 2 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์