เชลล์แห่งประเทศไทย จัดงานเปิดตัวศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโฉมใหม่ “ Shell Helix Oil Change+ให้คุณมากกว่าการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง”

01 Sep 2015
บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานเปิดตัวศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโฉมใหม่ คุณภาพระดับโลก Shell Helix Oil Change+ (เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส) ภายใต้แนวคิด “ให้คุณมากกว่าการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง” ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอันดับหนึ่งในไทยสำหรับศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในสถานีบริการน้ำมัน

ในวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2558 เวลา 14.00-15.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.30 น.)

ณ ลาน Eden1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ในงานนี้ ท่านจะได้พบกับสองผู้บริหารจาก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด คุณอัษฎา หะรินสุต ประธานกรรมการ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด และ มร. แกรนท์ แมคเกรเกอร์ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก ซึ่งจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจและบริการใหม่ล่าสุดด้านการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในมิติใหม่ และจะเป็นต้นแบบสำหรับเชลล์ทั่วโลก ในการพัฒนาสถานีบริการน้ำมันเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

พร้อมพบกับสองดาราคู่ขวัญ ฌอห์น จินดาโชติ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ดูแลรถยนต์คู่ใจ โดยมี คุณกมล คงสกุลวัฒนสุข ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ฝ่ายการตลาดค้าปลีก มาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับเคล็ดลับในการดูแลรถยนต์สำหรับคนยุคใหม่