ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ แถลงข่าว“โครงการลงทุนของซีคอนสแควร์”

25 Aug 2015
ด้วย บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ จะจัดให้มีงานแถลงข่าว“โครงการลงทุนของซีคอนสแควร์” เพื่อเป็นการปรับภาพลักษณ์ของศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์รับการขยายของเมือง รวมถึงเพิ่มศักยภาพในการให้บริการ เพิ่มร้านค้าใหม่ และขยายกลุ่มลูกค้า

วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2558 เวลา 14.00-15.30 น.(ลงทะเบียน 13.30 น.)

กรุณายืนยันการเข้าร่วมแถลงข่าว และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.02-721-8888 ต่อ 313-4 และ 325-6 กำหนดการแถลงข่าว “โครงการลงทุนของซีคอนสแควร์”วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2558 เวลา 13.30-15.30 น.ณ ห้องพินนาเคิล 2 ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (เพลินจิต) BTS ชิดลม13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม14.00 น. แถลงข่าวอย่างเป็นทางการพิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแนะนำผู้บริหารขึ้นแถลงข่าวo คุณตะติยะ ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) o คุณจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)o ดร.พรต ซอโสตถิกุล รองกรรมการผู้จัดการ สำนักพัฒนาธุรกิจบริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)o คุณสุรชัย เจริญพงศ์ ผู้อำนวยการสายงาน สำนักพัฒนาธุรกิจบริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)14.45 น. Q&A15.00น. ผู้บริหารถ่ายรูปบนเวที15.30 น. จบการแถลงข่าว