สมาคมเวชสำอางและศัลยศาสตร์ผิวพรรณฯ เตรียมจัดงานประชุมนานาชาติ 5th ITCAM ประจำปี 2558

14 Aug 2015
สมาคมเวชสำอางและศัลยศาสตร์ผิวพรรณฯ เตรียมจัดงานประชุมนานาชาติ International Thai cosderm Congress on Aesthetic Medicine ครั้งที่ 5 (5th ITCAM) ระหว่างวันที่ 19-23 สิงหาคม 2558 ณ โรงแรมเซ็นทรัล แกรนด์ @ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

นพ.ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์ นายกสมาคมเวชสำอางและศัลยศาสตร์ผิวพรรณแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมเวชสำอางและศัลยศาสตร์ผิวพรรณแห่งประเทศไทย (Thai Society of Cosmetic Dermatology and Surgery) มีกำหนดการจัดงาประชุมนานาชาติ International Thai cosderm Congress on Aesthetic Medicine ครั้งที่ 5 (5th ITCAM) ประจำปี 2558 ขึ้นในระหว่างวันที่ 19-23 สิงหาคม 2558 ณ โรงแรมเซ็นทรัล แกรนด์ @ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวและตึกแพทย์พัฒน์ โรงพยาบาลจุฬา ภายใต้ Theme "Innovative Dimensions in Aesthetic Medicine &Surgery" โดยในปีนี้จะเน้นวิทยาการความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทั้งทางด้านเครื่องมือรักษาความงาม และ การแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆด้วยการฉีด ทั้ง ท็อกซินและสารเติมเต็ม รวมทั้งการร้อยไหม การลดไขมัน การรักษาด้านความงามตั้งแต่ใบหน้ารูปร่าง โดยเน้นที่ความปลอดภัยและมาตราฐานสากล และปีนี้เป็นอีกครั้งที่เราจะมีวิทยากรด้านการแพทย์ระดับโลก มาร่วมให้ความรู้ในด้านนี้อีกด้วย ทั้งแพทย์จาก อังกฤษ อิตาลี สเปน มารวมให้ความรู้แลกเปลี่ยน เทคนิคต่างๆรวมกับทีมแพทย์จากเกาหลี ผู้เข้าร่วมการประชุมจะได้รับการอบรมและเรียนรู้ถึงเทคนิคที่ดีที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุด สำหรับการนำไปใช้ในการทำเวชปฏิบัติด้านความงาม รวมถึงจะได้ได้ทราบถึงเทคนิคต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการแก้ไขปัญหาผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการทำเวชปฏิบัติด้านความงามให้กับผู้ป่วยหรือผู้รับบริการได้อย่างเหมาะสม

หลังจาก การประชุม Main Congress จะมีการจัด Cadaver Workshop เพื่อให้แพทย์ที่ทำด้านเวชปฎิบัติความงาม ได้เรียนรู้ถึงกายวิภาคที่สำคัญ ที่เป็นหัวใจในการรักษาที่ปลอดภัย และได้ลงมือปฎิบัติเองอีกด้วย สำหรับแพทย์ผู้สนใจที่ต้องการเข้าร่วมการประชุมนานาชาติ 5 th ITCAM ในครั้งนี้ สามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.itcam.org หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพัชรินทร์ โทร 081- 844 – 0977 หรืออีเมล์ [email protected]