17 Aug 2015
ในโครงการ “คลองสวย น้ำใส ร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม “ จัดกิจกรรมปลูกต้นราชพฤกษ์ จำนวน 59 และเทน้ำชีวภาพลงสู่คลองละบายน้ำนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

วันที่ 14 สิงหาคม 2558 คุณจริยา ลิ่มอติบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลโกรว์ อินดัสทรีส์ จำกัด กล่าวเปิดงานโครงการ คลองสวยน้ำใส ร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม เป็นโครงการที่จัดขึ้นประจำทุกปี โดยมี คุณลัดดาวัลย์ อ่อนกำปัง ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ เป็นประธานในการจัดงาน เพื่อมุ่งเน้นการรักษาคุณภาพน้ำในลำคลองให้มีสุขภาพดี และรักษาสิ่งแวดล้อมรอบนิคมอุตสาหกรรมโดยการเพิ่มพื้นที่สีเขียว ปรับปรุงภูมิสถาปัตย์โดยรอบนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ทั้งนี้มีผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมเข้าร่วมโครงการดังกล่าวหลายบริษัท โดยร่วมปลูกต้นราชพฤกษ์ สีชมพู จำนวน 59 ต้น บริเวณพื้นที่ว่างหน้านิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ และเทน้ำชีวภาพ ปริมาณ 600 ลิตร ลงสู่บริเวณคลองระบายน้ำ

บริษัท เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด ได้ส่งทีมกิจกรรมเข้าร่วมงานในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 นำโดยคุณ ปรินดา จะปะกิยา ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด คุณธวัชชัย กีรติราคาวิศิษฏ์ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กรและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นราชพฤกษ์ สีชมพู และเทน้ำชีวภาพ เพื่อแสดงออกถึงการช่วยสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม อันก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมรวมถึงเป็นประโยชน์ให้กับสังคมต่อไป

สน.กน.จับมือผู้ประกอบการ จัดกิจกรรมร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม สน.กน.จับมือผู้ประกอบการ จัดกิจกรรมร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม สน.กน.จับมือผู้ประกอบการ จัดกิจกรรมร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม