เปิดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2015 ช่วงเวลาทองของคนอยากมีบ้าน อย่างแท้จริง ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

20 Aug 2015
สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ เปิดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี ช่วงเวลาทองของคนอยากมีบ้าน พบกับ โปรโมชั่นแรง ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย เปิดเผยว่า สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ร่วมกับบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด ได้เปิดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี “NPA & Resale Home 2015” มหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง “Home Loan & Consumer Credit 2015” มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล และงาน “Home Buyers’ Expo 2015” มหกรรมเลือกซื้อบ้าน-คอนโดฯ ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “อำนาจต่อรองอยู่ในมือของผู้ซื้อ ช่วงเวลาทองของคนอยากมีบ้าน โปรโมชั่นแรง ดอกเบี้ยต่ำ” ซึ่งในปีนี้ได้มีการรวบรวม โครงการที่อยู่อาศัย บ้านและคอนโดมิเนียม บ้านมือสอง บ้าน NPA ครบทุกทำเล ทุกระดับราคา สินเชื่อจากธนาคารชั้นนำที่จะนำเสนอเงื่อนไขพิเศษสุดในรอบปี ซึ่งได้รับการตอบรับจากทั้งผู้ประกอบการและสถาบันการเงินเป็นอย่างดี

“โครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมเข้าร่วมกว่า 300 โครงการ ต่างเตรียมแคมเปญพิเศษมาเชิญชวนผู้ที่สนใจเลือกซื้อบ้านในโครงการได้เลือกอย่างหลากหลายรูปแบบ ตลอดจน บ้านมือสอง บ้าน NPA จาก 9 สถาบันการเงิน สินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคลเงื่อนไขพิเศษ จาก 6 สถาบันการเงินชั้นนำ ซึ่งตอนนี้แต่ละโครงการแข่งกันจัดโปรโมชั่น แคมเปญ กระตุ้นการตัดสินใจของผู้บริโภคกัน ซึ่งนับเป็นโอกาสทองของคนอยากมีบ้านอย่างแท้จริง

ในขณะที่ การจัดงาน “Home Loan & Consumer Credit 2015” มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล ในปีนี้ สถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ อาทิ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) โดยนำเงื่อนไขพิเศษสุด ดอกเบี้ยราคาพิเศษมานำเสนอให้กับผู้บริโภค ทั้งในส่วนของสินเชื่อทีอยู่อาศัยและสินเชื่อส่วนบุคคล

นายบริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด กล่าวว่า การจัดกิจกรรมของงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี ได้จัดเตรียมโซน Smart Buyers บริการให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการเลือกซื้อบ้าน-คอนโดฯ โดยผู้เชียวชาญ, มือใหม่ลงทุนคอนโดฯ, โดยบล็อคเกอร์ชื่อดัง, ซื้อบ้านมือสองยังไงให้มีกำไร ในช่วงภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ พร้อมชมนิทรรศการโครงข่ายรถไฟฟ้า 10 สาย นิทรรศการ 11 ทำเลทอง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ปี 2559 พิเศษกว่าทุกปีกับ Exhibition Online ใน www.home.co.th/event สามารถค้นหาข้อมูลโครงการที่มาร่วมงาน เปรียบเทียบข้อมูล เยี่ยมชมโครงการพร้อมรับสิทธิพิเศษเมื่อจองซื้อบ้าน-คอนโดฯ ภายในงานล่วงหน้า เพื่อประกอบการตัดสินใจในงานได้ทันที สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง-ซื้อบ้าน คอนโดฯ ภายในงาน ลุ้นรับแพคเกจทัวร์ “เที่ยวไหนก็ได้ตามใจคุณ” มูลค่า 100,000 บาท

พบกับงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2015 ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2558 นี้