ที่สุดแห่งงานแฟร์ โดนใจสาวนักช็อป ดาราพาเหรดร่วมงาน Thailand Fashion & Beauty Fair 2015

04 Jun 2015
ผ่านพ้นไปท่ามกลางความสำเร็จอย่างต่อเนื่องสำหรับงาน Thailand Fashion & Beauty Fair 2015 ปีที่ 2 ภายใต้ธีมงาน Shopaholic HOT SALE โดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ในเครือ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) โดนใจสาวนักช็อปชนิดที่ฟินเวอร์กันไปตามๆ กันเพราะไม่เพียงช็อปสินค้าแบรนด์ดังกว่า 300 บูท แต่ยังได้ใกล้ชิดกับเหล่าดาราดังมากมายอีกด้วย จนทำเอาห้อง เพลนารี ฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีสาวนักช็อปเข้าร่วมงานจำนวนมากตลอดทั้ง 4 วันเต็มของการจัดงานด้วยเพราะปีนี้จัดเต็มกับสินค้าแฟชั่นความงามที่มีให้ช็อปถึง 5 โซน ทั้ง โซนแฟชั่น โซนบิวตี้ โซนไทยดีไซเนอร์ โซนไลฟ์สไตล์และโซนอาหาร, ไฮไลท์กระชากใจไปกับโปรโมชั่นพิเศษที่ทั้งกว่า 300 บูทจัดมาเพื่องานนี้งานเดียวเท่านั้น!!!, ทุกวันยังมีลุ้นรางวัลใหญ่โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S6 Edge และรางวัลมากมายรวมมูลค่ากว่าครึ่งล้านบาท, ใกล้ชิดกระทบไหล่ดาราดังที่มาร่วมออกบูทและร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, เกรซ-กาญจน์เกล้า, จอย-รินลณี,เชียร์–ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, การ์ตูน-นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์, ครีม เปรมสินี, ครี พิชวีพิชญ์,นีโน่-เมทนี บุรณศิริ,จียอน, หญิง–กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์, นิวเคลียร์ หรรษา , เนย โชติกา วงศ์วิลาศ, แนน-ปิยะดา, เบนซ์ พริกไทย, เอ็ม บุษราคัม , เอ๋-พรทิพย์ สะกิดใจ, โจ๊ก โซลคูล,ฮาน่า ลีวิส,เซฟฟานี่ อาวะนิค, ลูกตาล-ทิพย์รัตน์, ไอซ์ อภิษฎา, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี, หญิง-รฐา โพธิ์งาม, ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์,ออม และหนูเล็ก บลูเบอร์รี่ , บอย พิษณุ, ชัญญ่า, DJ ต้นหอม, น็อต วรฤทธิ์ ฯลฯ รวมทั้งแฟชั่นนิสต้ายังช็ฮปกระจายในโซนไทยดีไซเนอร์ทั้ง แบรนด์ Marihorn, Kwankao, Sleeping Pills, Monlada, AL’Manita,Something Boudoir และ Boudoir by Disaya ปิดท้ายทุกวันกิจกรรมจากนิตยสารในเครือ อินสไพร์ฯ, นสพ.สยามบันเทิง พร้อมด้วยมีทแอนด์กริ๊ดกับมิสทีน ไทยแลนด์

คึกคัก!!! จัดเต็มขนาดนี้ไม่แปลกใจที่งานนี้จะกลายเป็นงานแฟร์ของสาวนักช็อปเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยเสียงตอบรับและสาวนักช็อป ร่วมทั้งบริษัทฯ ต่างๆ , ศิลปิน-ดารา, ไทยดีไซเนอร์ ที่ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ติดตามชมภาพบรรยากาศการจัดงานครั้งนี้ได้ทาง ,www.thailandfashionandbeautyfair.com, www.facebook.com/Thailandfashionandbeautyfair