ภาพข่าว: ทูตพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2558

29 May 2015
ตัวแทนศิลปินในวงการบันเทิง นำโดยพศุตม์ บานแย้ม, ฐกฤต ตวันพงค์, พิรัช นิธิไพศาลกุล, รฐา โพธิ์งาม, อรุโณชา ภาณุพันธ์, พันตรี นายแพทย์สรวิชญ์ สุบุญ, ปภาวินหงษ์ขจร, นริศสันต์ โลกวิทย์ ตบเท้าเข้ารับรางวัลทูตพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชาโลก ประจำปี พ.ศ. 2558 ในฐานะพุทธศาสนิกชนที่มีศีลธรรมอันดีงาม และร่วมรณรงค์ในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาเนื่องในวันวิสาขบูชาในงาน“วิสาขบูชามหามงคล”ณ ลานกลางชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมาลำดับจากซ้าย1. พศุตม์ บานแย้ม นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 2. ฐกฤต ตวันพงค์ นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 33. พิรัช นิธิไพศาลกุล ศิลปินและนักแสดง สังกัดบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่4. รฐา โพธิ์งาม นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 35. อรุโณชา ภาณุพันธ์ ผู้จัดละคร สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 36. ปภาวิน หงษ์ขจร นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 37. พันตรีนายแพทย์สรวิชญ์ สุบุญ นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 38. นริศสันต์ โลกวิทย์ นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3