ภาพข่าว: เคทีซีส่งมอบรถเข็นพร้อมโน้ตบุ๊คและซีดี ในกิจกรรม “เคทีซีปันรักให้น้องด้วยความรู้” ตอน “รถเข็นโรงหนัง เพื่อเด็กป่วยในโรงพยาบาล” ณ โรงพยาบาลราชวิถี

06 May 2015
“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนางกัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง (กลางซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางพจนีย์พร ชำนาญภักดี (ซ้าย) ผู้อำนวยการ– ทรัพยากรบุคคล และร่วมกันส่งมอบรถเข็นเคลื่อนที่พร้อมบรรจุคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คใช้แล้วสภาพดีของเคทีซี จำนวน 40 เครื่อง พร้อมด้วยซีดีความรู้ทั่วไป การ์ตูน ชีวิตสัตว์โลก ฯลฯ ซึ่งสมาชิกเคทีซี พนักงาน และสื่อมวลชนร่วมกันบริจาค ภายใต้กิจกรรม “เคทีซีปันรักให้น้องด้วยความรู้” ตอน “รถเข็นโรงหนัง เพื่อเด็กป่วยในโรงพยาบาล” โดยมีนายแพทย์พีระพัฒน์ มกรพงศ์ (กลางขวา) กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก สถาบันโรคหัวใจ โรงพยาบาลราชวิถี เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยเด็ก และผู้ป่วยหลังการพักฟื้นผ่าตัดหัวใจที่โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลเด็ก และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ เพื่อฟื้นฟูอารมณ์ และจิตใจของผู้ป่วย ณ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก สถาบันโรคหัวใจ โรงพยาบาลราชวิถี เขตราชเทวี เมื่อเร็วๆ นี้