แลมป์ตั้น จัดงาน "แลมป์ตั้น” เปิดเกมรุกสู่ความเป็นแบรนด์ระดับสากลที่ทั่วโลกไว้วางใจ พร้อมแนะนำนวัตกรรมใหม่หลอดแอลอีดีป้องกันฟ้าผ่า รายแรกและรายเดียวในไทย

14 May 2015
บริษัท แลมป์ตั้น ไลท์ติ้ง (2001) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านหลอดไฟและอุปกรณ์เกี่ยวกับแสงสว่าง ประหยัดพลังงานของคนไทยที่ประสบความสำเร็จมาต่อเนื่องและยาวนานกว่า 30 ปี ส่งออกไปจำหน่ายยัง 56ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมทั้งเอเชียกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลุ่มสหภาพยุโรป อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย ซึ่งมุ่งเน้นแนวคิดการพัฒนาสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อสอดรับกับไลฟ์สไตล์ผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป

โอกาสนี้ เพื่อแสดงแนวคิดและวิสัยทัศน์ทางธุรกิจที่ผลักดันให้แลมป์ตั้นไม่ได้หยุดอยู่เพียงการเป็น แบรนด์อันดับหนึ่งของคนไทย แต่กำลังก้าวสู่การเป็นแบรนด์ด้านผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานในระดับสากล ว่าสิ่งใดคือศักยภาพความพร้อมที่เหนือกว่าและแตกต่างของ “แลมป์ตั้น” จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนนั่งพูดคุยด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองกับ ดร. กฤษฎา ไชยสงวนมิตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแลมป์ตั้น ไลท์ติ้ง (2001) จำกัด ในประเด็นดังต่อไปนี้ 1) ภาพรวมบริษัทแลมป์ตั้นในปัจจุบัน2) มองว่าสิ่งใดคือจุดแข็งของตนเองและกลยุทธ์การเป็นผู้นำตลาดท่ามกลางภาวะการแข่งขันที่รุนแรงนี้ คืออะไร3) แนะนำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด หลอดแอลอีดีป้องกันฟ้าผ่ารายแรกและรายเดียวในเมืองไทย4) ประเมินสถานการณ์การแข่งขันกับประเทศที่ต้นทุนการผลิตต่ำกว่า เช่น จีน5) ประเด็นอื่นๆที่ท่านต้องการทราบ

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสัมภาษณ์พิเศษแบบกลุ่ม (Group Interview) (จำนวน 8-10 ฉบับ) ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2558 (***รอบเวลา 11.00 น. หรือ รอบเวลา 13.30 น.โปรดแจ้ง คุณพรรษชล โทร.083 132 1117 หรือ คุณขวัญนภา โทร. 081 783 6137) ภายในงาน LED EXPO Thailand 2015 ณ บูธS37Aอาคาร 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี