เล็กซ์ซัส กรุงเทพ เดินหน้ารุกทำการตลาดแถบภาคเหนือ

13 May 2015
ห่างหายจากกิจกรรมโรดโชว์ไปพักนึง สกล ชีวมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ (พระราม 9) จำกัด กล่าวว่า ขณะนี้ทางเล็กซ์ซัสกรุงเทพ เดินหน้ารุกทำการตลาดแถบภาคเหนือ โดยจัดกิจกรรมโรดโชว์ยกทัพรถหรูไปเปิดบูธให้ชาวเชียงราย ได้ร่วมสัมผัสยนตกรรมระดับพรีเมี่ยม พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น อาทิรุ่น RX270 ผ่อนสบายๆ 0% นาน 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และ GS300h, IS300h ผ่อน 0 % นาน 4 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และในงานนี้เราเปิดโอกาสให้ได้ทดลองเทสไดร์ฟ (Test Drive) ทดสอบประสิทธิภาพความปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวเร้าใจกับ NX300h สปอร์ตเอสยูวีไฮบริดที่มียอดจองอันดับหนึ่ง และ RX270 ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวียอดนิยม ทั้งนี้แคมเปญดังกล่าวจะเริ่มระหว่างวันที่ 16-22 พฤษภาคมนี้ ที่บูธเลกซัส ชั้น1 โซนทะเลหมอก เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-716-8999สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.comคุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: [email protected]