ภาพข่าว: “คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค” จัดกิจกรรมพิเศษ ชวนลูกค้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ The Avengers 2 : Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

13 May 2015
คุณกรัณย์ แสงไฟ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการ และผู้จัดการทั่วไป กลุ่มสินค้าเพื่อธุรกิจ คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล ประจำประเทศไทยเมียนมาร์ และอินโดจีน บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรม “AIRFLEX* Movie Premier” ชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง The Avengers 2 : Age of Ultron (2015) ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสื่อมวลชน, ลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายได้มีส่วนร่วมในการสร้างความสุข ความสนุกสนาน ซึ่งก่อนการชมภาพยนตร์รอบพิเศษนี้ ทุกท่านจะได้ชมหนังโฆษณาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ล่าสุด : SCOTT® AIRFLEX* แผ่นเดียวจบ! เพื่อเสริมการรับรู้ของกระดาษตัวใหม่ ที่เพิ่มการซึมซับได้ดีกว่า จึงไม่จำเป็นต้องใช้หลายแผ่น จากฝีมือ คุณม่ำ – สุธน เพชรสุวรรณ ผู้กำกับมือคานส์ (คานส์อวอร์ด) โดยมีแขกวีไอพี อาทิ คุณศรัณย์พร นิจสุทธิ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อ บริษัท เบทาโกร จำกัด และคุณศันสนียา สุประดิษฐ์ ณ อยุธยา Senior Procurement Analysis พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ตำแหน่ง ร่วมชมภาพยนตร์สุดเอ็กคลูซีฟก่อนใคร ณ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันก่อน