“ข้าวตราฉัตร”ก้าวสู่ปีที่ 12ผู้สนับสนุนหลัก พร้อมส่งใจเชียร์เยาวชนคนเก่ง (ภายใต้โครงการจัดส่งผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี 2558)

03 Jul 2015
บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด (หรือ ข้าวตราฉัตร) ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 (ตั้งแต่ปี 2547-ปัจจุบัน) สำหรับการเป็นผู้สนับสนุนหลัก โครงการจัดส่งผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ โอลิมปิกระหว่างประเทศ (หรือ โครงการโอลิมปิกวิชาการ) และเป็นบริษัทเอกชน เพียงรายเดียวที่ให้การสนับสนุนโครงการฯ อย่างต่อเนื่อง

นายฐิติ ลุจินตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ธุรกิจการค้าข้าวต่างประเทศ บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า ข้าวตราฉัตร พร้อมสนับสนุนกิจกรรมปั้นเยาวชนคนเก่ง ผ่านโครงการฯ ดีๆ เพราะบริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญของเด็กไทย โดยเฉพาะเด็กไทยผู้มีอัจฉริยภาพทางปัญญา ซึ่งถือเป็นทรัพยากรบุคคลที่สำคัญยิ่งในการพัฒนาประเทศไทยในอนาคต มุ่งหวังให้ผู้แทนประเทศไทยกลุ่มนี้ จะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องๆ เยาวชนไทยอีกหลายล้านคน ให้ตั้งมั่นความดี ขยัน พากเพียร ศึกษาความรู้ จนสามารถก้าวสู่เส้นทางเวทีระดับโลกได้ อีกทั้งทรัพยากรมนุษย์เป็นสิ่งสำคัญ เป็นเสมือนทรัพย์สินที่มีค่าของโลก การสร้างคุณค่าให้กับคน สร้างคนให้มีคุณภาพ จึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะเมื่อคนคุณภาพ สังคมคุณภาพ โลกก็จะคุณภาพตามไปด้วย ท้ายสุด ข้าวตราฉัตร ขอส่งกำลังใจให้กับผู้แทนประเทศไทย คว้าชัยชนะและนำเหรียญรางวัลกลับมาสู่ประเทศไทยของเรา