วี ฟู้ดส์ จัดงานเปิดตัว “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” พรีเซ็นเตอร์กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม “ดาว คอฟฟี่” ในงาน “ดาว คอฟฟี่ รสชาติที่ใช่”

26 Jun 2015
เนื่องด้วยบริษัท วี ฟู้ดส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของประเทศไทย ได้รับลิขสิทธิ์ในการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย และทำตลาด กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่มดาว คอฟฟี่ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน ได้จัดงานเปิดตัว "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" พรีเซ็นเตอร์กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม "ดาว คอฟฟี่" ในงาน "ดาว คอฟฟี่ รสชาติที่ใช่"

โดยในงานจะได้พบกับพระเอกหนุ่มหล่อ มาดเซอร์ 300 ล้าน "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ชวนถ่ายรูปเซลฟี่กับ 30 หนุ่มสาวดาว คอฟฟี่ และการเดินทางเล่าเรื่องสนุกๆจากเบื้องหลังกองถ่ายมิวสิควีดีโอและภาพยนตร์โฆษณา ที่ยกกองไปถ่ายทำกันถึงสปป.ลาว พร้อมชวน ประมูลเป้ ที่ใช้ในการถ่ายทำ เพื่อนำไปสบทบเข้ามูลนิธิไทยโรดส์ หน่วยเฝ้าระวังและสะท้อนความปลอดภัยบนท้องถนน และการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวง 25 Hoursเจ้าของเพลงที่กำลังมาแรง "คำตอบที่ใช่"

จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน เปิดตัว "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" พรีเซ็นเตอร์กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม "ดาว คอฟฟี่" ในงาน "ดาว คอฟฟี่ รสชาติที่ใช่" ในวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 16.30 – 18.00 น. ณ ชั้น 1 โถงลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีคุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน ประธานกรรมการบริหารบริษัท วี ฟู้ดส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นเกียรติเปิดงาน