17 Jun 2015
ห้างศูนย์นักเรียนกรุ๊ป ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดกิจกรรมเทศกาลนักเรียนครั้งที่ 30 “ช๊อปมันส์ ลุ้นโชค ปันความสุข ต้อนรับเปิดเทอม” มอบโชคให้กับลูกค้ามูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท โดยหลังจากที่ทางห้างได้มอบโชคชั้นที่ 1 บัตรกำนัลช๊อปฟรี 1,000 บาท ไปแล้ว 30 รางวัล โดยในวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา คุณอดิศักดิ์ ศิรานันท์ กรรมการผู้จัดการฯ ห้างศูนย์นักเรียนกรุ๊ป ได้ทำการจับรางวัล โชคชั้นที่ 2 รางวัล IPHONE 6 64GB มูลค่า 30,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง ซึ่งผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัล ในปีนี้ ได้แก่ ด.ช.กวีวัชน์ เงินอำนวยผล นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา

และอีกหนึ่งกิจกรรม ฉลองครบรอบ 30 ปี ในวันที่ 24 มิถุนายน 2558 ห้างศูนย์นักเรียนกรุ๊ป จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จากโรงเรียนต่างๆ ในอำเภอศรีราชา จำนวน 30 โรงเรียน และ ยังมอบทุนช้างเผือก อีกจำนวน 1 ทุน ให้ทุนต่อเนื่องจนกว่าจะเรียนจบการศึกษาตามช่วงระดับชั้น เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษา ให้กับเยาวชน ที่จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไป และตอบแทนชุมชนในฐานะที่ห้างศูนย์นักเรียนกรุ๊ปเป็นธุรกิจคู่ชุมชนศรีราชามาอย่างยาวนาน

ห้างศูนย์นักเรียนกรุ๊ป ฉลอง 30 ปี มอบโชคไอโฟน 6 เด็กอัสสัมฯ ศรีราชา คว้าไปครอง ห้างศูนย์นักเรียนกรุ๊ป ฉลอง 30 ปี มอบโชคไอโฟน 6 เด็กอัสสัมฯ ศรีราชา คว้าไปครอง ห้างศูนย์นักเรียนกรุ๊ป ฉลอง 30 ปี มอบโชคไอโฟน 6 เด็กอัสสัมฯ ศรีราชา คว้าไปครอง