กันตาร์ เวิร์ลดพาแนล จัดแถลงข่าว “การประกาศผล และมอบเกียรติบัตร การจัดอันดับ 50 แบรนด์ยอดฮิต แห่งปี” ประจำปี 2015

24 Jun 2015
บริษัท กันตาร์ เวิร์ลดพาแนล (ไทยแลนด์) บริษัทในเครือของ WPP ขอเรียนเชิญร่วมการแถลงข่าวครั้งสำคัญ “การประกาศผล และมอบเกียรติบัตร การจัดอันดับ 50 แบรนด์ยอดฮิต แห่งปี” ประจำปี 2015 (Brand Footprint Global Ranking Top 50) ในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค ที่ผู้บริโภคเจาะจงเลือกซื้อสูงสุดในปี 2014 ทั้งในระดับโลก และ ในประเทศ โดยจัดอันอับ แยกตามกลุ่มประเภทสินค้า อาทิ แบรนด์ยอดฮิต กลุ่ม Food, Beverages, Health & Beauty, Home Care โดยทำการสำรวจกว่า 11,000 แบรนด์ทั่วโลก ตามกำหนดการดังนี้

วัน : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2558

เวลา : 9.30 น.

สถานที่ : ห้อง The Residence 301

โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ (ราชประสงค์)

หัวข้อ : - Brand FootPrint Report - A Roadmap for Growth

• Movers and Shakers
  • The Next Generation - Beyond the Top 70
  • Number 1 Brand by Country
  • Global Trend and Brand Response
  • Success in Emerging markets, A Local state of Mind
  • Digital Trend
  • Mobile money becomes the Norm

Guest Speaker : มอบเกียรติบัตรให้กับผู้บริหาร จาก แบรนด์ยอดฮิต

พร้อมแถลงจากผู้บริหาร “วิธีการสร้างแบรนด์ ให้ผู้บริโภคเลือกซื้อ” จาก 6 ค่ายดัง ยูนิลีเวอร์, พีแอนด์จี, เนสเล่, ดัชมิลล์ ฯลฯ

บริษัท กันตาร์ เวิร์ลดพาแนล (ไทยแลนด์) เป็นบริษัท เครือ WPP เป็นเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลก สำนักงานตั้งอยู่ที่ ประเทศอังกฤษ มีบริษัทในเครือมากกว่า 100 บริษัท กระจายอยู่ทุกทวีป ที่ล้วน เป็นบริษัทผู้นำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านต่าง ๆ ทั้งสิ้น อาทิ เอเจนซี่ผู้นำระดับโลกด้านโฆษณา, ด้านสื่อสารการตลาด ด้านวางแผน และบริหารสื่อ , ด้านวิจัยการตลาดและผู้บริโภค, ด้านประชาสัมพันธ์ ตลอดจน ด้านอื่น ๆ ที่อยู่ในหลากหลายธุรกิจ ได้แก่ Ogilvy, JWT, Grey, Dentsu Y&R, Mindshare, Hill&Knowlton เป็นต้น