11 Jun 2015
หนุนแนวคิด “คิดเร็วในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว”

เซเรบอส ผู้นำด้านอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย และผู้ผลิต “แบรนด์ เจนยู โสมสกัดเข้มข้น” ที่มีจินเซนโนไซด์ เจนโปร สารสกัดเข้มข้นจากโสมอเมริกาและโสมเอเชีย หนุนกลุ่ม วัยทำงานยุคใหม่ เปิดศักยภาพทางความคิด ตัดสินใจฉับไวสู่ความสำเร็จ ตามแนวคิด “คิดเร็ว ในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว” เพราะการคิดวิเคราะห์อย่างรวดเร็ว ทำให้ตัดสินใจ ได้อย่างแม่นยำฉับไว นำมาซึ่งความสำเร็จในทุกโอกาสที่เข้ามาในชีวิต เพื่อตอบโจทย์คนทำงานยุคใหม่ที่ต้องการประสบความสำเร็จเร็วขึ้นตั้งแต่อายุยังน้อย พร้อมเปิดตัว The Icon คนใหม่ล่าสุด บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกหนุ่มมากความสามารถ และนักธุรกิจไฟแรง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ พร้อมทุ่มงบการตลาดกว่า 80 ล้านบาท มั่นใจได้รับการตอบรับดีเยี่ยม

นายบุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัว “แบรนด์ เจนยู โสมสกัด” ที่มีจินเซนโนไซด์ สกัดจากโสมอเมริกาและเอเชีย ที่มีรสชาติอร่อยและดื่มง่าย ไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ปรากฏว่าได้รับผลตอบรับจากผู้บริโภคอย่างล้นหลาม และต่อเนื่อง โดยในปีนี้เราได้วิจัยพบว่ากลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ไฟแรง มีความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ต้องทำหน้าที่หลายบทบาทในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ พร้อมๆ กับการมีธุรกิจส่วนตัว แต่ทุกคนต่างก็มีคู่แข่งคนเดียวกันนั่นคือ เวลา ซึ่งแต่ละคนนั้นมีเวลาในแต่ละวันที่เท่ากัน ดังนั้นหากเราสามารถคิดวิเคราะห์ได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง ฉับไวแล้ว ก็ทำให้เราสามารถคว้าความสำเร็จในทุกโอกาสที่เข้ามาได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ต้องทำงานแข่งกับเวลา และพร้อมที่จะคว้าทุกโอกาสที่เข้ามา เพื่อให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แบรนด์ เจนยู โสมสกัด จึงเปิดตัวแนวคิด “คิดเร็วในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว” แบรนด์ เจนยู โสมสกัด มีสารจินเซนโนไซด์ เจนโปร สารสกัดจากโสมอเมริกา และโสมเอเชีย ผสมน้ำผึ้งพร้อมวิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง พร้อมรสชาติอร่อย ดื่มง่าย ช่วยตอบโจทย์ของคนวัยทำงานยุคใหม่เหล่านี้ได้อย่างครบถ้วนคว้า บอย-ปกรณ์ พระเอกคนดังและนักธุรกิจไฟแรง เป็น The Icon คนใหม่

นอกจากการเปิดตัวแนวคิดใหม่แล้ว ยังเปิดตัว The Icon คนใหม่ล่าสุด บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ซึ่งมีความเหมาะสมมาก เพราะบอยเป็นคนรุ่นใหม่ที่ไม่ปล่อยโอกาสดีๆ ที่เข้ามาให้ผ่านไป จึงทำให้วันนี้ไม่เพียงแค่เป็นพระเอกหนุ่มหล่อ และนักแสดงที่มากความสามารถเท่านั้น แต่บอยยังเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ดูแลธุรกิจถึง 3 ธุรกิจด้วยกัน ดังนั้นจึงต้องทำงานแข่งกับเวลาในทุกๆ วัน และเพื่อให้ชนะข้อจำกัดของเวลา จึงต้องคิดเร็ว แก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและตัดสินใจอย่างฉับไว เพื่อให้ธุรกิจที่ทำนั้นประสบความสำเร็จ

คนส่วนมากอาจคุ้นชินกับ บอย-ปกรณ์ ในบทบาทของพระเอกหนุ่มหล่อมาดเซอร์ที่มีคาแรกเตอร์เป็นเอกลักษณ์ และการสวมบทบาทการแสดงละครที่เป็นธรรมชาติ ทำให้บอยกลายเป็นพระเอกขวัญใจคนไทยมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่าจะมีงานในวงการบันเทิงเข้ามามากมาย แต่บอย – ปกรณ์ ก็ไม่ปล่อยให้โอกาสดีๆ ผ่านไป แต่กลับใช้การคิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว ใช้โอกาสดีๆ ที่เข้ามาอย่างคุ้มค่าจนนำไปสู่ความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์ของ “แบรนด์ เจนยู โสมสกัดเข้มข้น” ซึ่งบอย ถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนอื่นๆ อีกด้วยปัจจุบันบอย เป็นนักธุรกิจเต็มตัวกับ 3 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจร้านไอศกรีมโยเกิร์ตจากญี่ปุ่น “ปาร์ตี้แลนด์” ธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น “ซูชิ ชิน” และล่าสุดกับธุรกิจนำเข้ารองเท้าแบรนด์ระดับโลกจากอิตาลี “ซุปเพอร์ก้า” (Superga)

ทุ่มงบ 80 ล้านบาท หนุน เจน วาย คิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว พร้อมคว้าทุกโอกาส สู่ความสำเร็จ

บริษัทฯ เตรียมงบประมาณสำหรับกิจกรรมทางการตลาด 80 ล้านบาท สำหรับสร้างการรับรู้ในวงกว้าง และตอกย้ำแนวคิดใหม่ของแบรนด์ เจนยู โสมสกัดในครั้งนี้ ด้วยการปูพรมจัดกิจกรรมการตลาดแบบ 360 องศา ครบวงจรทั้ง Below the Line และ Above the Line อาทิ ภาพยนตร์โฆษณา ทางโทรทัศน์เรื่องใหม่ออกมาชุด “คู่แข่งคือเวลา” ซึ่งมี บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวของเขาเองตามแนวคิด “คิดเร็วในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว” ซึ่งบอยนั้นมีธุรกิจหลายอย่างที่ต้องดูแล ซึ่งคู่แข่งของบอยคือเวลา ดังนั้นบอยจึงต้องทำงานแข่งกับเวลาเป็นอย่างมาก เพื่อให้ชนะเวลาได้จึงต้องคิดแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและตัดสินใจอย่างฉับไว เพื่อให้ธุรกิจที่ทำนั้น ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ในแคมเปญนี้เรามุ่งหวังที่จะจุดประกายคนรุ่นใหม่ที่มีฝัน ให้พร้อมคว้าทุกโอกาสที่เข้ามา เพื่อให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถขยายการเติบโตได้อีกกว่า 10%สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อบริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัดคุณคนึงนิตย์ โทร.02-718-3800 ต่อ 131

“แบรนด์ เจนยู โสมสกัด” คว้า บอย - ปกรณ์ เป็น The Icon คนใหม่ “แบรนด์ เจนยู โสมสกัด” คว้า บอย - ปกรณ์ เป็น The Icon คนใหม่ “แบรนด์ เจนยู โสมสกัด” คว้า บอย - ปกรณ์ เป็น The Icon คนใหม่