ภาพข่าว: กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จับมือบ. ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบ. ไอ เอ็ม จี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) เปิดโครงการ ธงไทย ใจดี

12 Jun 2015
กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จับมือบ. ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบ. ไอ เอ็ม จี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) เปิดโครงการ ธงไทย ใจดี ภายใต้แนวคิด Discover Thainess ชูนักกีฬากอล์ฟ “คุณธงชัย ใจดี” ทูตกีฬาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจไทย พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ร่วมยินดี

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ลำดับที่ 4 จากขวามือ ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการ “ธงไทย ใจดี” พร้อมได้รับการสนับสนุนจากบริษัทเอกชนชั้นนำ อาทิ นายทอม จุลภาส เครือโสภณ ประธานกรรมการ บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) (ลำดับที่ 2 จากซ้ายมือ)Winnie Heng รองประธานบริษัทไอ เอ็ม จี เซอร์วิสเซส จำกัด(ประเทศไทย) (ลำดับที่ 1 จากซ้ายมือ) , นางสาวภัทราพร อาทิตย์พงศ์ Miss Teen Thailand (ลำดับที่ 3 จากขวามือ) นายสิทธิ์พงศ์ ศรีภัทรประสิทธิ์ (ลำดับที่ 3 จากขวามือ) และ นายธงชัย ใจดี นักกีฬากอล์ฟ ทูตกีฬาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย (ลำดับที่ 4 จากซ้ายมือ) ภายใต้แนวคิด Discover Thainess ซึ่งกลยุทธ์หมวกจะปักโลโก้ธงชาติไทย อวดสายตาคนทั่วโลก ทุกแมทช์การแข่งขัน ตลอดระยะเวลา 1 ปี นับเป็นกลไกสำคัญในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจของระเทศไทย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 กระทรวงการท่องเที่ยวและการกีฬา เมื่อเร็วๆนี้