เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จัดพิธีเปิดงานมหกรรมของขวัญ ของแต่งบ้าน “Thailand Bestbuys 2015”

11 Dec 2015
บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และ สมาคมของขวัญของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน จัดมหกรรมแสดงสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน "Thailand Bestbuys 2015" ระหว่างวันที่ 11-20 ธันวาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ในปีนี้ นีโอ ได้จัดงานขึ้นภายใต้แนวความคิด Open Happy Box กล่องแห่งความสุข ที่จะบอกเล่าถึงความรู้สึกในช่วงเวลาที่น่าจดจำ เมื่อเปิดกล่องของขวัญที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ที่จะส่งมอบให้คนพิเศษ พบกับขบวนสินค้าราคาพิเศษกว่า 800 บูธ ทั้งสินค้าของขวัญ สินค้าตกแต่งบ้าน การ์ดอวยพร เครื่องประดับ สินค้าแบรนด์ดังลดสูงสุด 70 % อาทิ Giordano, Polo, Guess, G2000, H2O, Gap, Esprit, Hush Puppies, AllZ. Super-K ฯลฯ พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน

ในโอกาสนี้ บริษัท เอ็น.ซี.ซี.ฯ มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมของขวัญ ของแต่งบ้าน "Thailand Bestbuys 2015" ในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2558 เวลา 13.00-15.00 น. ณ บริเวณหน้าห้องเพลนารี 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ดร. สมชาย หาญหิรัญ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน

กำหนดการ

บริเวณหน้าห้องเพลนารี 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

13.00 – 14.00 น. ผู้ร่วมงานและสื่อมวลชนลงทะเบียน

พร้อมรับประทานอาหารว่าง

14.00 – 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่พิธีเปิดงาน Thailand Bestbuys 2015

· เรียนเชิญ คุณบุษยา ประกอบทอง

กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน Thailand Bestbuys 2015

· เรียนเชิญท่านประธานในพิธีขึ้นกล่าวเปิดงาน

ดร. สมชาย หาญหิรัญ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กระทรวงอุตสาหกรรม ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน

14.30 น. พิธีกรเรียนเชิญท่านประธาน ผู้จัดงาน และผู้สนับสนุนการจัดงาน ร่วมทำพิธีเปิดงาน

และถ่ายภาพร่วมกัน

14.50 น. คุณบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัดมอบของที่ระลึกให้ท่านประธาน

พิธีกรกล่าวขอบคุณ และเรียนเชิญท่านประธาน แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน

เยี่ยมชมบูธต่างๆ ภายในงาน

หมายเหตุ: กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม