นักแสดงช่อง 3 ร่วมงานแถลงข่าวงาน “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ประจำปี 2558” เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตน์

14 Dec 2015
มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ได้จัดงานแถลงข่าวงาน "เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2558" ภายใต้แนวคิด "เกษตรอินทรีย์หลากหลายถวาย 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตน์" โดยมีท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย ประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน และคณะทำงานร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ อาคารรับรองพระราชวังดุสิต สนามเสือป่า เพื่อประชาสัมพันธ์การเตรียมจัดงานแฟร์การกุศลครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2558 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-27 ธันวาคม 2558 ณ บริเวณพระตำหนักวังสวนกุหลาบ ตั้งอยู่ระหว่างถนนศรีอยุทธยา และถนนนครราชสีมา เพื่อเผยแพร่ผลงานของมูลนิธิฯ จำหน่ายผลผลิตของราษฎรที่เคยประสบอุทกภัยและได้รับความช่วยเหลือจนกระทั่งสามารถหาเลี้ยงชีพได้ และการจำหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตภัณฑ์โดยตรงมาจำหน่ายในราคาย่อมเยา โดยรายได้จากการจัดงานนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ยังได้รับความร่วมมือจาก สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ส่งตัวแทนนักแสดงจากละครดัง เรื่องไฟล้างไฟ คุณณัฐวรา วงศ์วาสนา คุณคณิน สแตนลีย์ และนักแสดงดาวรุ่งของสถานีฯ คุณภาราดา ชัชวาลโชติกุล มาร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย