สรยท. จัดงานสัมมนา " CEO TALK ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย 2016 " 8 ธันวาคมนี้ที่เมืองทองธานี

08 Dec 2015
เนื่องในปี 2558 นี้ เป็นโอกาสครบรอบ 16 ปี ของสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย สมาคมฯจึงได้จัดงานสัมมนาด้านวิชาการขึ้นในหัวข้อ " CEO TALK ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย 2016 " ขึ้น ในวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2558 ณ ห้องจูปิเตอร์ 4 -5 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เวลา 13.00 – 16.30 น. ทั้งนี้สมาคม ฯ ได้เรียนเชิญผู้เข้าร่วมสัมนาในครั้งนี้ประกอบด้วย

ฯพณฯท่าน ดร. อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

คุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัทสื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน Motor Expo ครั้งที่ 32

คุณชาญชัย ตระการอุดมสุข รองประธานบริหาร บริษัทมาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณเพียงใจ แก้วสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัทนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน พิธีกรข่าวสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เป็นผู้ดำเนินรายการ

เพื่อเป็นเกียรติแก่สมาคมฯและคณะกรรมการจัดงาน สมาคมฯจึงใคร่ขอเรียนเชิญสมาชิกทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนาในวันและเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ข้อมูลจากการสัมมนาสมาชิกทุกท่านจะได้นำไปเผยแพร่สู่สาธารณะชนต่อไป

สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความกรุณาจากท่านมาร่วมงานสัมนาในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณทุกท่านล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ด้วย.

ขอแสดงความนับถือ

( นายวัชระ ธรรมศรี )

นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทยกำหนดการสัมมนา CEO TALK : ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย 2016วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2558 ณ ห้องจูปิเตอร์ 4 - 5 ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี13.00 – 13.45 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน13.45 - 13.55 น. ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน ผู้ดำเนินรายการ เชิญคุณวัชระ ธรรมศรี นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถ.จักรยานยนต์ไทย กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดงาน14.00 - 14.15 น. ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน เรียนเชิญ ฯพณฯ ท่าน ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดงานและปาฐกถาภายใต้หัวข้อ " CEO TALK ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย 2016 "14.20 – 14.30 น. นายกสมาคมฯมอบของที่ระลึกให้ ฯพณฯท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมเรียนเชิญคุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน Motor Expo 2015 และผู้บริหารจากบริษัทรถยนต์ถ่ายภาพร่วมกัน14.30 – 15.00 น. กล่าวปาฐกถาโดย กล่าวปาฐกถาโดย คุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัทสื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน Motor Expo 201515.00 – 15.30 น. กล่าวปาฐกถาโดย คุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฎิบัติการ บริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด15.00 – 15.30 น. กล่าวปาฐกถาโดย คุณชาญชัย ตระการอุดมสุข รองประธานอาวุโส บริษัทมาสด้าเซลส์(ประเทศไทย) จำกัด15.30 – 16.00 น. กล่าวปาฐกถาโดยคุณเพียงใจ แก้วสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัทนิสสัน มอเตอร์ ( ประเทศไทย) จำกัด16.00 – 16.30 น. กล่าวปาฐกถาโดย คุณองอาจ พงศ์กิจวรสิน ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย16.30 – 17.00 น. ช่วงถาม / ตอบ / ปิดงานสัมมนารายนามคณะกรรมการบริหารงานของสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และจักรยานยนต์ไทย ประจำปี 2556-25581. นายวัชระ ธรรมศรี นายกสมาคมฯบรรณาธิการบริหาร Motor Time Thailand / My Magazine2. นายภูวนาถ เผ่าจินดา รองนายกสมาคมฯบรรณาธิการบริหาร Auto Bild Thailand3. นายสุรพล สุประดิษฐ์ ณ อยุธยา เลขาธิการสมาคมผู้ช่วยบรรณาธิการข่าวนสพ.มติชน4. นางสาวนรินทร โชติภิรมกุล ผู้ช่วยเลขาธิการสมาคมหัวหน้าข่าวยานยนต์ นสพ.ไทยโพสต์5. นายยุทธพงษ์ ภาษี กรรมการบริหารฝ่ายสวัสดิการและสิทธิประโยชน์หัวหน้าข่าว นสพ. คมชัดลึก6. นายอัฒฐา นายเรือ กรรมการบริหารฝ่ายกิจกรรมพิเศษบรรณาธิการ Speed – X7. นายอทิติ ศศิโรจน์ กรรมการบริหารฝ่ายกิจกรรมพิเศษบรรณาธิการ Car All Style8. นายคิงสลี่ ไชยรัตน์ วิชยะสิงหะ กรรมการบริหารฝ่ายวิชาการด้านต่างประเทศบรรณาธิการข่าวรถยนต์ นสพ.The Nation9. นายสินธุ์ชัย ภมรพล กรรมการบริหารฝ่ายวิชาการหัวหน้าข่าวรถยนต์ นสพ. กรุงเทพธุรกิจ10. นายศักดิ์ณรงค์ ฉันทศาสตร์ กรรมการบริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์บรรณาธิการ Auto Like TV.11. นางสาววิริยา บุญเทศ กรรมการบริหารฝ่ายเหรัญญิกบรรณาธิการ www.ispeedegazine.com12. นายคทาทอง ไวทยานนท์ กรรมการบริหารฝ่ายปฎิคมและสมาชิกสัมพันธ์หัวหน้าข่าวยานยนต์ นสพ. สยามกีฬา13. นายลิขิต น้าประเสริฐ กรรมการบริหารฝ่ายทะเบียนบรรณาธิการนิตยสาร 4x414. นายสมวิน จิระศักดิ์อานนท์ กรรมการบริหารฝ่ายสิทธิประโยชน์ผู้ช่วยบรรณาธิการ EVO Magazine15. นายวีระพงษ์ พุ่มผกา กรรมการบริหารและผู้ช่วยฝ่ายทะเบียนบรรณาธิการ Motors Radio FM 101