04 Jan 2016
สยามฟิวเจอร์ฯ เตรียมปรับโฉม 'เอสพละนาด' ครั้งใหญ่ในปี 2559 รับดีมานด์รัชดาฯ New CBD พร้อมจัดงาน 'Esplanade Eating Challenge 2015' ตอกย้ำ แหล่งรวมร้านอาหาร และความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบที่สุดในย่านรัชดาภิเษก ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Esplanade Eat & Play' ทั้งนี้ คาดการณ์ว่าการปรับโฉมครั้งนี้จะสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้เพิ่มขึ้นเป็น 40,000 คนต่อวัน

สำหรับประชาชนทั่วไปและผู้ประกอบการร้านค้าที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หมายเลขโทรศัพท์ 0-2660-9000 หรือคลิกเข้าไปที่ www.siamfuture.com

นายนพพร วิฑูรชาติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า รัชดาภิเษกได้กลายเป็นทำเลทองที่พร้อมจะรองรับการขยายตัวของเมือง และความเจริญทางธุรกิจที่กำลังเติบโตอยู่ในทุกขณะ โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ผุดขึ้นมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ศูนย์การค้า อาคารสำนักงานหรือ คอนโดมิเนียม กำลังดึงศักยภาพของย่านรัชดาฯ ขึ้นสู่การเป็น New CBD หรือ ศูนย์กลางทางธุรกิจของกรุงเทพฯ แห่งต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งจะส่งผลให้พื้นที่ดังกล่าวมีการเพิ่มขึ้นของดีมานด์จากกลุ่มผู้พักอาศัย ออฟฟิศ นักท่องเที่ยว ฯลฯ ดังนั้นในฐานะผู้บริหารศูนย์การค้าที่ครองใจและเป็นอันดับ 1 ของคนในย่านรัชดาฯ มากว่า 8 ปี จึงมีแผนจะปรับโฉม 'เอสพละนาด' ครั้งใหญ่ในปี 2559 เพื่อรองรับ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคดังกล่าว

นายนพพร กล่าวต่อว่า โดยเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท สยามฟิวเจอร์ฯ ได้จัดงาน 'Esplanade Eating Challenge 2015' มหกรรมแข่งกินส่งท้ายปีที่ชวนคนไทยมาท้าประลองศึกการแข่งขันกินจุกินไวไปกับ 10 เมนูห้ามพลาด โดย 10 ร้านดังจากเอสพละนาด เช่น ข้าวหน้ามันกุ้งสะดุ้งเด็ด จากร้านมานี มี หม้อ ไก่ทอดไต้หวันไซส์ยักษ์ใหญ่ จากร้านฮ็อท สตาร์ (Hot Star) ทงคัตสึราเมงน้ำซุปอร่อยเทพจากร้านฮากาตะราเมง (Hakata Ramen) โดยงานดังกล่าวถือเป็นการตอกย้ำความตั้งใจที่จะรีโนเวท 'เอสพละนาด' ให้เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร และความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบที่สุดในย่านรัชดาภิเษก ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Esplanade Eat & Play' โดยคาดการณ์ว่าการปรับโฉมครั้งนี้จะสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้เพิ่มขึ้นเป็น 40,000 คนต่อวัน

ปัจจุบัน "ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดาภิเษก" เป็นหนึ่งในศูนย์รวมความบันเทิงและร้านอาหารชั้นนำของกรุงเทพมหานคร ที่เต็มไปด้วยกองทัพร้านอาหารหลากสไตล์จำนวนมาก อาทิ โตไก ยาคินิคุ (Tohkai Yakiniku) สวีท แอนด์ พาสต้า พาราไดซ์ (Sweets & Pasta Paradise) โยเกิร์ตแลนด์ (Yogurtland) ฯลฯ พร้อมยังเป็นที่ตั้งของโรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ที่สามารถจุผู้ชมได้ 1,524 ที่นั่ง รวมถึงโรงภาพยนตร์ระดับเมกาเพล็กซ์ 12 โรง บลูโอ ริธึม แอนด์ โบวล์ (Blu-O Rhythm & Bowl) วี ฟิตเนส โซไซตี้ (WE Fitness Society) อาร์ต อิน พาราไดซ์ (Art in Paradise) โอบีคลับ (OB Club) นวัตกรรมใหม่ของกีฬากอล์ฟเสมือนจริง (Virtual Golf) ฯลฯ

สยามฟิวเจอร์ฯ ดันแคมเปญ อีทติ้ง ชาเลนจ์’ ส่งท้ายปี พร้อมเตรียมปรับโฉม เอสพละนาด’ ครั้งใหญ่ปี 59 รับดีมานด์ New CBD สยามฟิวเจอร์ฯ ดันแคมเปญ อีทติ้ง ชาเลนจ์’ ส่งท้ายปี พร้อมเตรียมปรับโฉม เอสพละนาด’ ครั้งใหญ่ปี 59 รับดีมานด์ New CBD